Bitget App
Giao dịch thông minh hơn
Mua CryptoThị trườngGiao dịchSao chépBot‌EarnWeb3

Hướng dẫn cách mua Shiba Inu (SHIB)

Cập nhật lúc:  2024/05/28 02:08:10(UTC+0)
Xếp hạng coin
4.5
intro-rocket.png
Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ bàn về:
1
Mua Shiba Inu ở đâu và như thế nào
2
Phương pháp thay thế để mua Shiba Inu
3
Phương pháp để có được Shiba Inu miễn phí
4
Các ứng dụng của Shiba Inu là gì
5
Số liệu thống kê thị trường hỗ trợ xác định thời gian tối ưu để mua Shiba Inu
6
Cách lưu trữ Shiba Inu an toàn
7
Cách rút Shiba Inu

Mua Shiba Inu ở đâu và như thế nào

Đầu tư vào Shiba Inu chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần đăng ký Bitget, hoàn tất quá trình xác minh danh tính và thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng/ghi nợ, và đảm bảo an toàn thông qua ví tiền điện tử. Đây là một phương pháp được áp dụng rộng rãi để mua Shiba Inu. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách mua Shiba Inu trên Bitget.

Hướng dẫn từng bước

Bước 1: Tạo một tài khoản Bitget.

Đăng kýtải xuống ứng dụng Bitget để bắt đầu hành trình của bạn trên Bitget.

Bước 2: Hoàn tất xác minh danh tính của Bitget.

Vui lòng xác minh danh tính để đảm bảo tuân thủ đầy đủ và nâng cao trải nghiệm Bitget của bạn.
Bạn có thể truy cập trang xác minh danh tính, điền quốc gia của mình, tải lên giấy tờ tùy thân và gửi ảnh tự chụp của bạn. Bạn sẽ nhận được một thông báo sau khi danh tính của bạn được xác minh thành công.

Bước 3: Đặt một lệnh Shiba Inu bằng bất kỳ tùy chọn thanh toán nào được cung cấp.

Thẻ Tín dụng/Ghi nợ: Đối với Visa/Mastercard, hãy chọn Thẻ tín dụng/ghi nợ và nhấp vào Thêm thẻ mới trong tab Mua Crypto.
Complete your payment on Bitget AppTín dụng/Ghi nợ trong tab Mua Crypto của ứng dụng Bitget
Enter the bank card details to complete your payment on Bitget WebsiteTín dụng/Ghi nợ trong tab Mua Crypto của website Bitget
Chọn loại tiền fiat bạn muốn, nhập số tiền bạn muốn chi, liên kết thẻ tín dụng và sau đó hoàn tất thanh toán mà không mất phí.
Complete your payment on Bitget AppThêm một thẻ mới để hoàn tất thanh toán trên ứng dụng Bitget
Enter the bank card details to complete your payment on Bitget WebsiteNhập chi tiết thẻ ngân hàng của bạn để hoàn tất thanh toán trên website Bitget
Đối với thẻ Diners Club/Discover, nhấp vào Mua Crypto > [Bên thứ ba] trong thanh điều hướng trên cùng để đặt lệnh Shiba Inu của bạn.
player.png
Hướng dẫn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng/ghi nợ
Google Pay và Apple Pay: Biến số dư Google Pay và Apple Pay của bạn thành Shiba Inu một cách dễ dàng và an toàn trên Bitget. Nhấp vào Mua Crypto > [Bên thứ ba] tại thanh điều hướng trên cùng để đặt lệnh Shiba Inu của bạn.
player.png
Hướng dẫn mua tiền điện tử bằng cổng thanh toán bên thứ ba
Mua Shiba Inu qua chuyển khoản ngân hàng: Chúng tôi chấp nhận iDeal và SEPA cho thanh toán bằng EUR; PIX cho thanh toán bằng BRL; PayID cho thanh toán bằng AUD; UPI cho thanh toán bằng INR; QRIS, DANA và OVO cho thanh toán bằng IDR; SPEI cho thanh tóan bằng MXN và Gcash cho thanh toán bằng PHP. Các dịch vụ được cung cấp bởi các cổng thanh toán AlchemyPay, Banxa, Mercuryo và Simplex. Chọn Mua Crypto > [Bên thứ ba] tại thanh điều hướng trên cùng, sau đó chọn một loại tiền fiat để đặt lệnh Shiba Inu của bạn.
player.png
Hướng dẫn mua tiền điện tử trên Bitget P2P
Mua Shiba Inu bằng số dư fiat tài khoản Bitget của bạn: Bạn có thể Nạp tiền fiat với cổng thanh toán Advcash, SEPA, Thanh toán nhanh hoặc PIX để nạp tiền vào số dư fiat Bitget của mình. Sau đó, nhấp vào Mua Crypto > [Chuyển đổi fiat] tại thanh điều hướng trên cùng để đặt lệnh Shiba Inu của bạn.
Giao dịch P2P miễn phí: Với ‌Bitget P2P, bạn có thể mua tiền điện tử với hơn 100 phương thức thanh toán, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt và ví điện tử như Payeer, Zelle, Perfect Money, Advcash và Wise. Chỉ cần đặt lệnh, thanh toán cho người bán và bạn sẽ nhận được tiền điện tử của mình. Tận hưởng giao dịch an toàn khi sử dụng ủy thác giữ.

Bước 4:Theo dõi Shiba Inu trong tài khoản spot Bitget của bạn

Nếu bạn đã chọn mua Shiba Inu trên Bitget, Shiba Inu của bạn sẽ được ghi nhận ngay lập tức vào tài khoản spot Bitget của bạn sau khi hoàn tất thanh toán. Bạn có thể nhấp vào Tài sản nằm ở góc trên cùng bên phải của trang để kiểm tra tài sản của mình. Ngoài ra, bạn có thể mua, nạp, chuyển đổi, giao dịch và rút số tiền đó.
Check your Assets
Kiểm tra tài sản của bạn

Phương pháp thay thế để mua Shiba Inu

Ngoài việc mua Shiba Inu trực tiếp, có rất nhiều cách khác để kiếm Shiba Inu.

Chuyển đổi tiền điện tử sang Shiba Inu với Bitget Convert

Bitget Convert cung cấp phương thức giao dịch an toàn, nhanh chóng và không mất phí để chuyển đổi tiền điện tử sang Shiba Inu. Chỉ cần chọn tài sản tiền điện tử khả dụng của bạn, chỉ định số tiền hoán đổi Shiba Inu, xác nhận và kiểm tra Shiba Inu được chuyển ngay lập tức vào tài khoản spot của bạn. Đảm bảo có đủ số dư tài khoản trước khi tiến hành chuyển đổi.
Bitget Convert Preview
Xem trước Bitget Convert

Hoán đổi tài sản trên chuỗi thành Shiba Inu với Bitget Swap

Khác với mua hoặc bán tiền điện tử, hoán đổi không sử dụng các hệ thống tài chính truyền thống vì không liên quan đến tiền fiat. Bitget Swap hỗ trợ hơn 250,000 loại tiền điện tử trên 30 blockchain chính bao gồm Ethereum, Polygon và Solana. Bạn có thể trao đổi bất kỳ loại tiền điện tử nào khác thành Shiba Inu mọi lúc, mọi nơi, bao gồm cả các giao dịch xuyên chuỗi. Phí gas giao dịch được chuyển đổi tự động.
Nhấp Giao dịch > [Bitget Swap] ở thanh điều hướng trên cùng để hoán đổi tiền điện tử bất kỳ thành Shiba Inu.

Phương pháp để có được Shiba Inu miễn phí

Sử dụng tiền thật để mua Shiba Inu không phải là cách duy nhất để có được Shiba Inu. Nếu bạn có thời gian để phân bổ, bạn có thể nhận được Shiba Inu miễn phí.
Tìm hiểu cách kiếm Shiba Inu miễn phí thông qua Ưu đãi Learn2Earn
Kiếm Shiba Inu miễn phí bằng cách mời bạn bè tham gia Ưu đãi Assist2Earn của Bitget
Nhận airdrop Shiba Inu miễn phí bằng cách tham gia Thử thách và ưu đãi đang diễn ra
Tất cả các airdrop và phần thưởng tiền điện tử có thể được chuyển đổi thành Shiba Inu thông qua Bitget Convert, Bitget Swap hoặc Giao dịch Spot.
Lưu ý: Bạn muốn theo dõi giá coin? Truy cập Danh mục giá coin hoặc Trang giá Shiba Inu của chúng tôi và đánh dấu chúng để luôn cập nhật!
Shiba Inu
Giá Shiba Inu hiện tại:
SHIB / USDT
$0.00
0.00
+2.37%24H
Giá Shiba Inu hiện tại ngày hôm nay là $0.00 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $14023644.07 USD. Chúng tôi cập nhật giá SHIB/USD theo thời gian thực. SHIB biến động 2.37% trong 24 giờ qua.
Bạn đang có kế hoạch mua SHIB?
Xem nếu người dùng khác đang mua SHIB:
Không
welcom-login.png
Gói chào mừng 1000 USDT dành cho người dùng Bitget mới!
arrow-right.png

Làm cách nào để mua Shiba Inu ở các quốc gia khác?

Bạn có thể dễ dàng mua Shiba Inu (Shiba Inu) với mức phí thấp nhất và bảo mật cao nhất ở bất cứ nơi nào mà Bitget khả dụng. Chọn quốc gia của bạn trong ô tìm kiếm bên dưới và bắt đầu mua Shiba Inu tại nơi bạn muốn:
Thông tin này được cập nhật thủ công. Nếu có thông tin nào không chính xác, vui lòng thông báo với chúng tôi qua [email protected]. Kiểm tra lần cuối vào 2024-05-28.

Giao dịch thông minh hơn

Gói chào mừng 1000 USDT dành cho người dùng Bitget mới!

Bạn có thể làm gì với Shiba Inu?

Bạn đã tham gia vào cuộc cách mạng kỹ thuật số, và đến lúc thực hiện các bước tiếp theo rồi. Dù bạn là một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu, hãy khám phá các tính năng giao dịch nâng cao, như giao dịch ký quỹ và giao dịch futures, để gia tăng lợi nhuận tiềm năng của mình. Theo dõi thị trường thông qua giao diện trực quan và biểu đồ theo thời gian thực của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội khi giá tăng. Cân nhắc khả năng đón đầu xu hướng thị trường nhờ các nguồn tài nguyên học tập chuyên sâu của Bitget, cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết để đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt. Hành trình tiện điện tử của bạn chỉ vừa mới bắt đầu. Với Bitget, bạn có thể tự tin khám phá thế giới tiền điện tử đầy thú vị. Và hãy nhớ rằng, đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên hành trình của mình, giải quyết bất kỳ câu hỏi nào mà bạn thắc mắc.
store.png

Lưu trữ/Nắm giữ Shiba Inu

Nhiều người dùng nắm giữ số Shiba Inu của họ với hi vọng tăng giá trị sau này. Bạn có thể lưu trữ SHIB an toàn trên tài khoản Bitget của bạn hoặc trên ví tiền điện tử thân thiện với người dùng và

sell.png

Giao dịch Shiba Inu

Bạn có thể giao dịch Shiba Inu cùng hơn 150 đồng tiền điện tử khác trên nền tảng giao dịch nhanh chóng và an toàn hàng đầu của Bitget. Bitget cung cấp nhiều cặp giao dịch dành cho Shiba Inu để đáp ứng nhu c

trade2.png

Gửi Shiba Inu

Đúng, Bitget cho phép bạn dễ dàng chuyển tài sản đi bất cứ đâu một cách nhanh chóng. Bạn có thể mua Shiba Inu trực tuyến và gửi cho bất kỳ ai, tại bất cứ đâu với địa chỉ ví Shiba Inu của họ.

send.png

Dùng Shiba Inu

Bạn cũng có thể mua hàng hóa và dịch vụ bằng Shiba Inu. Ngày càng có nhiều nhà cung cấp và người bán lẻ chấp nhận thanh toán bằng Shiba Inu.

earn.png

Quyên góp Shiba Inu

Bitget Charity chấp nhận các khoản quyên góp bằng Shiba Inu cho các dự án toàn cầu nhằm cải thiện cuộc sống của những người gặp khó khăn. Bạn có thể quyên góp Shiba Inu để không ai bị bỏ lại phía sau sự phá

learn.png

Tìm Hiểu Thêm Về Shiba Inu

Bạn có thể đọc thêm các bài viết chuyên sâu về Shiba Inu trên Nghiên cứu Bitget và tìm hiểu về cách thức hoạt động của những đồng tiền điện tử tương tự Shiba Inu trên Học viện Bitget

Số liệu thống kê thị trường hỗ trợ xác định thời gian tối ưu để mua Shiba Inu

Có lẽ bạn cần tìm hiểu thêm về nó. Hãy để chúng tôi hướng dẫn nhanh cho bạn thông qua Shiba Inu sự thật thú vị nhất từ các bài viết Học viện Bitget. Cùng tìm hiểu lý do tại sao mọi người mua Shiba Inu hôm nay!

Cách lưu trữ Shiba Inu an toàn

Nhiều nhà đầu tư lựa chọn giữ Shiba Inu của họ để đầu tư dài hạn. Tự tin bảo vệ Shiba Inu của bạn bằng cách sử dụng Bitget Wallet, được biết đến với khả năng kiểm soát rủi ro và bảo mật hàng đầu trong ngành, được hỗ trợ bởi Suntwin Technology, Qingsong Cloud Security, HEAP và Armors. Đăng ký ngay để tận hưởng các đặc quyền khi sở hữu ví Shiba Inu tại Bitget.

Cách rút tiền Shiba Inu với quy trình rút tiền đơn giản của Bitget

Sử dụng sàn giao dịch là một trong những phương pháp thuận tiện nhất để rút Shiba Inu hoặc tiền điện tử khác của bạn và Bitget là một lựa chọn tuyệt vời. Với các nút Mua/Bán thân thiện với người dùng, Bitget đơn giản hóa trải nghiệm, cho phép bạn chọn loại tiền điện tử bạn muốn bán và nhập số lượng bán.
Khi nói đến việc rút Shiba Inu mà bạn đã mua, Bitget cung cấp trải nghiệm liền mạch cho thao tác này. Tận hưởng mức phí cạnh tranh, ngưỡng rút tiền tối thiểu linh hoạt và thời gian nhận tiền trong vòng 24 giờ, đảm bảo của bạn luôn khả dụng.
hand-coin.png

Hướng dẫn cách mua Shiba Inu (SHIB)

Câu Hỏi Thường Gặp
Làm cách nào để mua Shiba Inu?
Hiện tại, bạn có thể mua và lưu trữ Shiba Inu dễ dàng trên CEX như Bitget. Bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc thực hiện giao dịch P2P để mua Shiba Inu. Bạn có thể dễ dàng thực hiện trên máy tính, máy tính bảng, iOS hoặc Android.
Tôi có thể mua Shiba Inu trị giá 1 USD không?
Về lý thuyết, Shiba Inu có thể được chia nhỏ và mua với số tiền trị giá 1 USD, nhưng trên Bitget, số tiền đặt lệnh tối thiểu trên thị trường spot được giới hạn ở mức 5 USD.
Tôi có thể mua Shiba Inu trị giá 10 USD không?
Được, có thể được chia nhỏ và mua với số tiền trị giá 10 USD. Trên Bitget, số tiền đặt lệnh tối thiểu trên thị trường spot được giới hạn ở mức 5 USD.
Tôi có thể mua Shiba Inu ở đâu khác?
Nếu không thể mua một token qua thị trường P2P hoặc thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, bạn có thể đặt lệnh mua token này thông qua thị trường spot.
Đâu là nơi tốt nhất để mua Shiba Inu?
Nơi tốt nhất để mua Shiba Inu là sàn giao dịch cung cấp các giao dịch đơn giản và an toàn, kết hợp cùng giao diện thuận tiện và tính thanh khoản cao. Hàng triệu người dùng mỗi ngày chọn Bitget làm nền tảng mua tiền điện tử đáng tin cậy.
Tôi có nên mua Shiba Inu ngay bây giờ không?
Bạn nên đưa ra quyết định mua hoặc đầu tư vào Shiba Inu hoặc các token khác sau khi thực hiện nghiên cứu và phân tích của riêng mình. Bitget cung cấp các dịch vụ mua và giao dịch tiền điện tử thân thiện với người dùng. Các tài nguyên bổ sung khác như Học viện Bitget và Bitget Insights giúp người dùng khám phá các tin tức và xu hướng thị trường hiện tại.
Các hoạt động đầu tư tiền điện tử, bao gồm việc mua Shiba Inu trực tuyến trên Bitget, đều chịu rủi ro thị trường. Bitget cung cấp những cách thức mua Shiba Inu nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện, và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để thông báo đầy đủ đến người dùng về mọi đồng tiền điện tử có trên sàn giao dịch, tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào đến từ việc mua Shiba Inu của bạn. Trang này và bất kỳ thông tin nào khác trên trang đều không được xem là chứng thực cho bất kỳ đồng tiền điện tử nào hay cách thức mua chúng.