Bitget App
Giao dịch thông minh hơn
Mua CryptoThị trườngGiao dịchFuturesSao chépBot‌Earn

Widget tiền điện tử

Để biết thêm các công cụ và giải pháp môi giới nâng cao, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ [email protected].

Tiền điện tử hàng đầu

Tiền điện tử hàng đầuPhổ biến

Luôn cập nhật tỷ giá tiền điện tử hàng đầu bằng công cụ thân thiện với người dùng của chúng tôi, cung cấp thông tin cập nhật trực tiếp.

Máy tính tiền điện tử

Máy tính tiền điện tửPhổ biến

Thêm công cụ này vào website của bạn và theo dõi các cặp giao dịch hàng đầu. Các biểu đồ rất dễ đọc và cập nhật tự động.

Lịch ICO

Lịch ICOPhổ biến

Lịch thân thiện với người dùng và tự động cập nhật, hiển thị các ưu đãi đang diễn ra, sắp diễn ra và đã kết thúc.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các widget tiền điện tử này có miễn phí không?

arrow

Có, chúng miễn phí

Làm cách nào để sử dụng các widget tiền điện tử?

arrow

Chọn một widget tiền điện tử, kiểm tra cấu hình bạn cần, sau đó đồng ý với Điều khoản và điều kiện và nhấp vào Tạo mã HTML, sau đó sao chép mã đã tạo và thêm mã đó vào website của bạn.

Nó có hỗ trợ tích hợp WordPress không?

arrow

Có, mã được tạo có thể được tích hợp trong WordPress hoặc các khung HTML khác. Thông thường, WordPress hỗ trợ tích hợp mã HTML của bên thứ ba trong cài đặt. Phương pháp cài đặt cụ thể phụ thuộc vào các mẫu khác nhau. Bạn có thể tìm thấy nó thông qua cộng đồng mẫu WordPress hoặc công cụ tìm kiếm.

Widget tiền điện tử Bitget là gì?

arrow

Các widget tiền điện tử Bitget được thiết kế bằng HTML, CSS và JavaScript. Bạn có thể dễ dàng tích hợp các công cụ này vào bất kỳ website nào chỉ với việc sao chép và dán một đoạn mã iframe ngắn. Điều này cho phép chủ doanh nghiệp đưa các tính năng động và tương tác vào website của họ mà không cần nền tảng lập trình toàn diện. Được thiết kế dành riêng cho các nhà quản trị website, các widget tiền điện tử Bitget cung cấp những yếu tố tương tác động liên quan đến tiền điện tử để tích hợp vào các website theo yêu cầu. Các widget này có thể hiển thị cập nhật giá trực tiếp, các máy tính tiền điện tử khác nhau hoặc thông tin ICO tiền điện tử.

Sự khác biệt giữa ứng dụng và widget là gì?

arrow

Các widget tương tự như các ứng dụng vì chúng đều là chương trình máy tính. Tuy nhiên, khác với ứng dụng, widget không yêu cầu người dùng nhấp chuột để khởi chạy. Ứng dụng là các chương trình máy tính phải được tải xuống trước khi có thể sử dụng.

Mô hình định giá cho việc sử dụng các widget tiền điện tử này là gì?

arrow

Các widget tiền điện tử do Bitget cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Làm cách nào tôi có thể tùy chỉnh giao diện của công cụ nhà quản trị website để phù hợp với thiết kế website của mình?

arrow

Bạn có thể tuỳ chỉnh giao diện của các công cụ bằng cách điều chỉnh cấu hình để phù hợp với thiết kế website của mình. Sửa đổi màu sắc, kiểu dáng và bố cục để tích hợp chúng một cách liền mạch.

Có bất kỳ hạn chế nào về vị trí tôi có thể tích hợp các widget này trên website của mình không?

arrow

Không có hạn chế cụ thể. Bạn có thể tích hợp widget trong các phần khác nhau trên website của mình, chẳng hạn như đầu trang, chân trang, thanh bên hoặc trong các trong các trang cụ thể, tùy thuộc vào sở thích và thiết kế của bạn.

Các widget tiền điện tử này có thể giúp nâng cao mức độ và khả năng tương tác của người dùng trên website của tôi không?

arrow

Chắc chắn là có. Các widget tiền điện tử của Bitget được thiết kế để nâng cao mức độ và khả năng tương tác của người dùng trên website của bạn. Họ thêm các yếu tố động có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng tổng thể.

Có giới hạn về số lượng widget mà tôi có thể tích hợp vào website của mình không?

arrow

Không có giới hạn nào được đặt ra. Bạn có thể tích hợp bao nhiêu widget tùy thích, điều chỉnh chúng sao cho phù hợp với các phần và trang khác nhau trên website của bạn, để nâng cao chức năng và sự hấp dẫn đối với người dùng.