Bitget App
Giao dịch thông minh hơn
Mua CryptoThị trườngGiao dịchFuturesSao chépBot‌Earn

Hướng dẫn cách mua Ripple (XRP)

Cập nhật lúc:  2024/07/19 17:59:36(UTC+0)
Xếp hạng coin
4.3
intro-rocket.png
Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ bàn về:
1
Mua Ripple ở đâu và như thế nào
2
Phương pháp thay thế để mua Ripple
3
Phương pháp để có được Ripple miễn phí
4
Các ứng dụng của Ripple là gì
5
Số liệu thống kê thị trường hỗ trợ xác định thời gian tối ưu để mua Ripple
6
Cách lưu trữ Ripple an toàn
7
Cách rút Ripple

Mua Ripple ở đâu và như thế nào

Đầu tư vào Ripple chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần đăng ký Bitget, hoàn tất quá trình xác minh danh tính và thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng/ghi nợ, và đảm bảo an toàn thông qua ví tiền điện tử. Đây là một phương pháp được áp dụng rộng rãi để mua Ripple. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách mua Ripple trên Bitget.

Hướng dẫn từng bước

Bước 1: Tạo một tài khoản Bitget.

Đăng kýtải xuống ứng dụng Bitget để bắt đầu hành trình của bạn trên Bitget.

Bước 2: Hoàn tất xác minh danh tính của Bitget.

Vui lòng xác minh danh tính để đảm bảo tuân thủ đầy đủ và nâng cao trải nghiệm Bitget của bạn.
Bạn có thể truy cập trang xác minh danh tính, điền quốc gia của mình, tải lên giấy tờ tùy thân và gửi ảnh tự chụp của bạn. Bạn sẽ nhận được một thông báo sau khi danh tính của bạn được xác minh thành công.

Bước 3: Đặt một lệnh Ripple bằng bất kỳ tùy chọn thanh toán nào được cung cấp.

Thẻ Tín dụng/Ghi nợ: Đối với Visa/Mastercard, hãy chọn Thẻ tín dụng/ghi nợ và nhấp vào Thêm thẻ mới trong tab Mua Crypto.
Complete your payment on Bitget AppTín dụng/Ghi nợ trong tab Mua Crypto của ứng dụng Bitget
Enter the bank card details to complete your payment on Bitget WebsiteTín dụng/Ghi nợ trong tab Mua Crypto của website Bitget
Chọn loại tiền fiat bạn muốn, nhập số tiền bạn muốn chi, liên kết thẻ tín dụng và sau đó hoàn tất thanh toán mà không mất phí.
Complete your payment on Bitget AppThêm một thẻ mới để hoàn tất thanh toán trên ứng dụng Bitget
Enter the bank card details to complete your payment on Bitget WebsiteNhập chi tiết thẻ ngân hàng của bạn để hoàn tất thanh toán trên website Bitget
Đối với thẻ Diners Club/Discover, nhấp vào Mua Crypto > [Bên thứ ba] trong thanh điều hướng trên cùng để đặt lệnh Ripple của bạn.
player.png
Hướng dẫn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng/ghi nợ
Google Pay và Apple Pay: Biến số dư Google Pay và Apple Pay của bạn thành Ripple một cách dễ dàng và an toàn trên Bitget. Nhấp vào Mua Crypto > [Bên thứ ba] tại thanh điều hướng trên cùng để đặt lệnh Ripple của bạn.
player.png
Hướng dẫn mua tiền điện tử bằng cổng thanh toán bên thứ ba
Mua Ripple qua chuyển khoản ngân hàng: Chúng tôi chấp nhận iDeal và SEPA cho thanh toán bằng EUR; PIX cho thanh toán bằng BRL; PayID cho thanh toán bằng AUD; UPI cho thanh toán bằng INR; QRIS, DANA và OVO cho thanh toán bằng IDR; SPEI cho thanh tóan bằng MXN và Gcash cho thanh toán bằng PHP. Các dịch vụ được cung cấp bởi các cổng thanh toán AlchemyPay, Banxa, Mercuryo và Simplex. Chọn Mua Crypto > [Bên thứ ba] tại thanh điều hướng trên cùng, sau đó chọn một loại tiền fiat để đặt lệnh Ripple của bạn.
player.png
Hướng dẫn mua tiền điện tử trên Bitget P2P
Mua Ripple bằng số dư fiat tài khoản Bitget của bạn: Bạn có thể Nạp tiền fiat với cổng thanh toán Advcash, SEPA, Thanh toán nhanh hoặc PIX để nạp tiền vào số dư fiat Bitget của mình. Sau đó, nhấp vào Mua Crypto > [Chuyển đổi fiat] tại thanh điều hướng trên cùng để đặt lệnh Ripple của bạn.
Giao dịch P2P miễn phí: Với ‌Bitget P2P, bạn có thể mua tiền điện tử với hơn 100 phương thức thanh toán, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt và ví điện tử như Payeer, Zelle, Perfect Money, Advcash và Wise. Chỉ cần đặt lệnh, thanh toán cho người bán và bạn sẽ nhận được tiền điện tử của mình. Tận hưởng giao dịch an toàn khi sử dụng ủy thác giữ.

Bước 4:Theo dõi Ripple trong tài khoản spot Bitget của bạn

Nếu bạn đã chọn mua Ripple trên Bitget, Ripple của bạn sẽ được ghi nhận ngay lập tức vào tài khoản spot Bitget của bạn sau khi hoàn tất thanh toán. Bạn có thể nhấp vào Tài sản nằm ở góc trên cùng bên phải của trang để kiểm tra tài sản của mình. Ngoài ra, bạn có thể mua, nạp, chuyển đổi, giao dịch và rút số tiền đó.
Check your Assets
Kiểm tra tài sản của bạn

Phương pháp thay thế để mua Ripple

Ngoài việc mua Ripple trực tiếp, có rất nhiều cách khác để kiếm Ripple.

Chuyển đổi tiền điện tử sang Ripple với Bitget Convert

Bitget Convert cung cấp phương thức giao dịch an toàn, nhanh chóng và không mất phí để chuyển đổi tiền điện tử sang Ripple. Chỉ cần chọn tài sản tiền điện tử khả dụng của bạn, chỉ định số tiền hoán đổi Ripple, xác nhận và kiểm tra Ripple được chuyển ngay lập tức vào tài khoản spot của bạn. Đảm bảo có đủ số dư tài khoản trước khi tiến hành chuyển đổi.
Bitget Convert Preview
Xem trước Bitget Convert

Hoán đổi tài sản trên chuỗi thành Ripple với Bitget Swap

Khác với mua hoặc bán tiền điện tử, hoán đổi không sử dụng các hệ thống tài chính truyền thống vì không liên quan đến tiền fiat. Bitget Swap hỗ trợ hơn 250,000 loại tiền điện tử trên 30 blockchain chính bao gồm Ethereum, Polygon và Solana. Bạn có thể trao đổi bất kỳ loại tiền điện tử nào khác thành Ripple mọi lúc, mọi nơi, bao gồm cả các giao dịch xuyên chuỗi. Phí gas giao dịch được chuyển đổi tự động.
Nhấp Giao dịch > [Bitget Swap] ở thanh điều hướng trên cùng để hoán đổi tiền điện tử bất kỳ thành Ripple.

Phương pháp để có được Ripple miễn phí

Sử dụng tiền thật để mua Ripple không phải là cách duy nhất để có được Ripple. Nếu bạn có thời gian để phân bổ, bạn có thể nhận được Ripple miễn phí.
Tìm hiểu cách kiếm Ripple miễn phí thông qua Ưu đãi Learn2Earn
Kiếm Ripple miễn phí bằng cách mời bạn bè tham gia Ưu đãi Assist2Earn của Bitget
Nhận airdrop Ripple miễn phí bằng cách tham gia Thử thách và ưu đãi đang diễn ra
Tất cả các airdrop và phần thưởng tiền điện tử có thể được chuyển đổi thành Ripple thông qua Bitget Convert, Bitget Swap hoặc Giao dịch Spot.
Lưu ý: Bạn muốn theo dõi giá coin? Truy cập Danh mục giá coin hoặc Trang giá Ripple của chúng tôi và đánh dấu chúng để luôn cập nhật!
Ripple
Giá Ripple hiện tại:
XRP / USDT
$0.58
+0.01
+2.53%24H
Giá Ripple hiện tại ngày hôm nay là $0.58 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $43696481.23 USD. Chúng tôi cập nhật giá XRP/USD theo thời gian thực. XRP biến động 2.53% trong 24 giờ qua.
Bạn đang có kế hoạch mua XRP?
Xem nếu người dùng khác đang mua XRP:
Không
welcom-login.png
Gói chào mừng 6200 USDT dành cho người dùng Bitget mới!
arrow-right.png

Làm cách nào để mua Ripple ở các quốc gia khác?

Bạn có thể dễ dàng mua Ripple (Ripple) với mức phí thấp nhất và bảo mật cao nhất ở bất cứ nơi nào mà Bitget khả dụng. Chọn quốc gia của bạn trong ô tìm kiếm bên dưới và bắt đầu mua Ripple tại nơi bạn muốn:
Thông tin này được cập nhật thủ công. Nếu có thông tin nào không chính xác, vui lòng thông báo với chúng tôi qua [email protected]. Kiểm tra lần cuối vào 2024-07-19.

Giao dịch thông minh hơn

Gói chào mừng 6200 USDT dành cho người dùng Bitget mới!

Bạn có thể làm gì với Ripple?

Bạn đã tham gia vào cuộc cách mạng kỹ thuật số, và đến lúc thực hiện các bước tiếp theo rồi. Dù bạn là một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu, hãy khám phá các tính năng giao dịch nâng cao, như giao dịch ký quỹ và giao dịch futures, để gia tăng lợi nhuận tiềm năng của mình. Theo dõi thị trường thông qua giao diện trực quan và biểu đồ theo thời gian thực của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội khi giá tăng. Cân nhắc khả năng đón đầu xu hướng thị trường nhờ các nguồn tài nguyên học tập chuyên sâu của Bitget, cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết để đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt. Hành trình tiện điện tử của bạn chỉ vừa mới bắt đầu. Với Bitget, bạn có thể tự tin khám phá thế giới tiền điện tử đầy thú vị. Và hãy nhớ rằng, đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên hành trình của mình, giải quyết bất kỳ câu hỏi nào mà bạn thắc mắc.
store.png

Lưu trữ/Nắm giữ Ripple

Nhiều người dùng nắm giữ số Ripple của họ với hi vọng tăng giá trị sau này. Bạn có thể lưu trữ XRP an toàn trên tài khoản Bitget của bạn hoặc trên ví tiền điện tử thân thiện với người dùng và

sell.png

Giao dịch Ripple

Bạn có thể giao dịch Ripple cùng hơn 150 đồng tiền điện tử khác trên nền tảng giao dịch nhanh chóng và an toàn hàng đầu của Bitget. Bitget cung cấp nhiều cặp giao dịch dành cho Ripple để đáp ứng nhu c

trade2.png

Gửi Ripple

Đúng, Bitget cho phép bạn dễ dàng chuyển tài sản đi bất cứ đâu một cách nhanh chóng. Bạn có thể mua Ripple trực tuyến và gửi cho bất kỳ ai, tại bất cứ đâu với địa chỉ ví Ripple của họ.

send.png

Dùng Ripple

Bạn cũng có thể mua hàng hóa và dịch vụ bằng Ripple. Ngày càng có nhiều nhà cung cấp và người bán lẻ chấp nhận thanh toán bằng Ripple.

earn.png

Quyên góp Ripple

Bitget Charity chấp nhận các khoản quyên góp bằng Ripple cho các dự án toàn cầu nhằm cải thiện cuộc sống của những người gặp khó khăn. Bạn có thể quyên góp Ripple để không ai bị bỏ lại phía sau sự phá

learn.png

Tìm Hiểu Thêm Về Ripple

Bạn có thể đọc thêm các bài viết chuyên sâu về Ripple trên Nghiên cứu Bitget và tìm hiểu về cách thức hoạt động của những đồng tiền điện tử tương tự Ripple trên Học viện Bitget

Số liệu thống kê thị trường hỗ trợ xác định thời gian tối ưu để mua Ripple

Có lẽ bạn cần tìm hiểu thêm về nó. Hãy để chúng tôi hướng dẫn nhanh cho bạn thông qua Ripple sự thật thú vị nhất từ các bài viết Học viện Bitget. Cùng tìm hiểu lý do tại sao mọi người mua Ripple hôm nay!

XRP là gì?

Ripple, mt h thng thanh toán tng hp theo thi gian thc (RTGS) mang tính cách mng, ni bt vi kh năng h tr các giao dch tin t tc thì trên toàn cu. Native token, XRP, có vai trò quan trng trong XRP Ledger (XRPL), trong khi tính linh hot ca nn tng cho phép giao dch bng bt k loi tin t nào.

Đưc đng sáng lp bi Chris Larsen và Jed McCaleb vào năm 2012, Ripple va là mt loi tin k thut s va là mt mng lưi giao dch. H thng tiên tiến này đưc thiết kế cho các ngân hàng và t chc tài chính, cung cp mt phương pháp hiu qu đ x lý chuyn tin và chng khoán quc tế.

Thut ng 'Ripple' đ cp đến hai thành phn - công ty và mng lưi tài chính. Mt khác, XRP, token ca nn tng, hot đng như mt cu ni đ trao đi gia các loi tin t hoc mng khác nhau. V bn cht, XRP đóng vai trò trung gian tm thi cho vic thanh toán gia hai loi tin t.

Ngun thông tin v Ripple (XRP)

Whitepaper: https:// ripple.com/files/ripple_consensus_whitepaper.pdf

Website chính thc: https://xrpl.org/

XRP hot đng như thế nào?

Ripple là mt nn tng công ngh tài chính phi tp trung tìm cách đơn gin hóa các giao dch quc tế. Tham vng ca Ripple là to ra tri nghim chuyn tin quc tế lin mch, hoàn thành bng tính năng truyn tin theo thi gian thc, thanh toán bù tr và thanh toán giao dch tài chính. Tn dng công ngh blockchain và API hin đi, Ripple cho phép các t chc tài chính gi tin trên toàn cu ngay lp tc bng cách s dng ipple Network.

ipple Network h tr mt s sn phm, bao gm:

- xCurrent: Công c này cho phép các ngân hàng x lý thanh toán toàn cu trong thi gian thc, cung cp các dch v thanh toán xuyên biên gii mi cho khách hàng. xCurrent đưc thiết kế đ phù hp vi nhu cu tuân th, ri ro và bo mt ca ngân hàng.

- xRapid: Đưc phát trin đ gim chi phí thanh khon cho các ngân hàng và nhà cung cp dch v thanh toán, xRapid gii quyết vn đ chi phí cao khi thâm nhp các th trưng mi ni, nơi thưng yêu cu tài khon ni t đưc cp vn trưc. Nó s dng XRP đ cung cp thanh khon cho các doanh nghip, cung cp mt tùy chn thanh khon hiu qu và đáng tin cy hơn cho các khon thanh toán xuyên biên gii.

- xVia: Dch v này cho phép ngưi dùng gi thanh toán toàn cu hoàn toàn minh bch, cung cp thông tin phong phú như hóa đơn đính kèm. Đáng chú ý, xVia không yêu cu ngưi dùng ti xung bt k phn mm nào.

ipple Network cho phép khách hàng nhanh chóng khai thác các th trưng mi ni và m rng kinh doanh sang các khu vc khác nhau, t đó tiết kim đáng k chi phí hành chính và thi gian. Ch vi mt kết ni duy nht, khách hàng có th tiếp cn công ngh blockchain hàng đu đ thanh toán toàn cu vi hơn 40 loi tin t và thanh khon theo yêu cu, thay vì phi cp vn trưc. Ngoài ra, nó đm bo tính nht quán hot đng thông qua mt b quy tc chung.

Biến đng và thách thc pháp lý đi vi Ripple (XRP)

Ging như hu hết các loi tin đin t, giá ca XRP đã tri qua biến đng đáng k. XRP đã có nhng thi đim tăng giá mnh, sau đó là gim mnh do nhiu yếu t khác nhau, bao gm c tâm lý chung đi vi th trưng tin đin t, nhng thay đi trong quy đnh và tin tc v Ripple Labs.

Trong nhng năm qua, Ripple Labs đã phi đi mt vi s giám sát theo quy đnh, đc bit là t Hoa K. y ban Chng khoán và Giao dch (SEC) đã đ đơn kin công ty vào năm 2020 vi cáo buc rng Ripple Labs đã tiến hành chào bán chng khoán chưa đăng ký bng cách bán XRP.

Vào ngày 13/07/2023, Thm phán Analisa Torres ca Tòa án qun phía Nam New York ca Hoa K đã đưa ra phán quyết tóm tt v v kin gia SEC và Ripple, cho rng token XRP ca Ripple là mt phn chng khoán và mt phn không. Phán quyết sơ b này đã khiến token XRP tăng giá hơn 70% trong vòng 24 gi và toàn b th trưng tin đin t bt đu mt xu hưng tăng tng th.

Yếu t nh hưng giá ca XRP?

Giá XRP ngày nay b nh hưng bi nhiu yếu t và thưng liên quan đến công ty to ra nó, Ripple Labs. Ging như nhiu loi tin đin t khác, giá tr ca XRP đưc xác đnh bi cung và cu trên th trưng. Không ging như các loi tin k thut s khác, XRP không th đưc khai thác; gii hn ca XRP đưc đt mc 100 t token. Khong 52 t XRP hin đang đưc lưu hành tính đến tháng 09/2023.

Ripple Labs phát hành khong mt t XRP vào th trưng hàng năm, đm bo ngun cung n đnh. Chiến lưc này không ch ngăn giá XRP tăng quá nhanh mà còn góp phn vào s n đnh ca nó. Tuy nhiên, giá ca XRP có th biến đng do nh hưng bên ngoài, chng hn như lut pháp, tin ích ca token, giá ca các loi tin đin t khác như Bitcoin và phương din truyn thông.

Khi nói đến d đoán giá XRP, mt s yếu t có vai trò quan trng, bao gm danh tiếng, quy đnh và thuế ca tài sn các quc gia khác nhau, tin ích ca token XRP và giá ca các loi tin đin t ln khác. Phân tích giá XRP cũng tính đến kh năng tích hp ca nó vào lĩnh vc tài chính, đc bit là vai trò ca XRP trong thanh toán xuyên biên gii hiu qu, điu này làm tăng thêm giá tr ca XRP. B sn phm ca Ripple, như XRP Ledger và RippleNet, nhm mc đích gia tăng chuyn giao tài chính toàn cu, khiến XRP tr thành la chn ưu tiên ca nhiu t chc.

Cơ chế đng thun đc đáo ca XRP cho phép các giao dch din ra nhanh hơn và r hơn so vi các loi tin đin t khác. Hiu qu này làm cho XRP tr nên hp dn đi vi các t chc tài chính và là mt yếu t quan trng trong vic xác đnh giá XRP. Vn hóa th trưng XRP, khi lưng giao dch và t giá so vi các loi tin t như USD (thưng là XRP sang USD) cũng là nhng ch s quan trng v giá tr ca nó trong th trưng tin đin t.

Các nhà đu tư tim năng cn theo dõi tin tc XRP mi nht, cp nht giá XRP trc tiếp và lch s giá XRP đ có th đưa ra quyết đnh sáng sut. Dù tìm mua XRP, tham gia giao dch XRP hay đi sâu vào phân tích k thut XRP, bn cn hiu các yếu t nh hưng đến giá ca XRP đ có mt chiến lưc đu tư thành công.

Tng kết v Ripple (XRP)

Tóm li, XRP ca Ripple đang chuyn đi các giao dch toàn cu bng cách cung cp nhng dch v nhanh chóng, hiu qu v chi phí cho các ngân hàng và t chc tài chính. Bt chp biến đng giá và nhng thách thc v quy đnh, đáng chú ý nht là t SEC, XRP vn tiếp tc cho thy kh năng phc hi ca mình. Phán quyết sơ b gn đây trong v kin gia SEC và Ripple thm chí đã gây ra mt đt tăng giá. Tuy nhiên, s thay đi v quy đnh trong tương lai có th nh hưng đến ng dng và giá tr ca XRP. Mc dù công ngh ca Ripple tiếp tc đt phá trong bi cnh tài chính, các bên liên quan phi cnh giác đ qun lý nhng ri ro liên quan và chun b trưc vi nhng thay đi có th xy ra trong môi trưng pháp lý.

Nhng bài viết liên quan v XRP

Ripple (XRP) là gì?

Ripple (XRP) có th c s không ph i là ch ng khoán? Đ ng v i m ng!

Cách lưu trữ Ripple an toàn

Nhiều nhà đầu tư lựa chọn giữ Ripple của họ để đầu tư dài hạn. Tự tin bảo vệ Ripple của bạn bằng cách sử dụng Bitget Wallet, được biết đến với khả năng kiểm soát rủi ro và bảo mật hàng đầu trong ngành, được hỗ trợ bởi Suntwin Technology, Qingsong Cloud Security, HEAP và Armors. Đăng ký ngay để tận hưởng các đặc quyền khi sở hữu ví Ripple tại Bitget.

Cách rút tiền Ripple với quy trình rút tiền đơn giản của Bitget

Sử dụng sàn giao dịch là một trong những phương pháp thuận tiện nhất để rút Ripple hoặc tiền điện tử khác của bạn và Bitget là một lựa chọn tuyệt vời. Với các nút Mua/Bán thân thiện với người dùng, Bitget đơn giản hóa trải nghiệm, cho phép bạn chọn loại tiền điện tử bạn muốn bán và nhập số lượng bán.
Khi nói đến việc rút Ripple mà bạn đã mua, Bitget cung cấp trải nghiệm liền mạch cho thao tác này. Tận hưởng mức phí cạnh tranh, ngưỡng rút tiền tối thiểu linh hoạt và thời gian nhận tiền trong vòng 24 giờ, đảm bảo của bạn luôn khả dụng.
hand-coin.png

Hướng dẫn cách mua Ripple (XRP)

Câu Hỏi Thường Gặp
Làm cách nào để mua Ripple?
Hiện tại, bạn có thể mua và lưu trữ Ripple dễ dàng trên CEX như Bitget. Bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc thực hiện giao dịch P2P để mua Ripple. Bạn có thể dễ dàng thực hiện trên máy tính, máy tính bảng, iOS hoặc Android.
Tôi có thể mua Ripple trị giá 1 USD không?
Về lý thuyết, Ripple có thể được chia nhỏ và mua với số tiền trị giá 1 USD, nhưng trên Bitget, số tiền đặt lệnh tối thiểu trên thị trường spot được giới hạn ở mức 5 USD.
Tôi có thể mua Ripple trị giá 10 USD không?
Được, có thể được chia nhỏ và mua với số tiền trị giá 10 USD. Trên Bitget, số tiền đặt lệnh tối thiểu trên thị trường spot được giới hạn ở mức 5 USD.
Tôi có thể mua Ripple ở đâu khác?
Nếu không thể mua một token qua thị trường P2P hoặc thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, bạn có thể đặt lệnh mua token này thông qua thị trường spot.
Đâu là nơi tốt nhất để mua Ripple?
Nơi tốt nhất để mua Ripple là sàn giao dịch cung cấp các giao dịch đơn giản và an toàn, kết hợp cùng giao diện thuận tiện và tính thanh khoản cao. Hàng triệu người dùng mỗi ngày chọn Bitget làm nền tảng mua tiền điện tử đáng tin cậy.
Tôi có nên mua Ripple ngay bây giờ không?
Bạn nên đưa ra quyết định mua hoặc đầu tư vào Ripple hoặc các token khác sau khi thực hiện nghiên cứu và phân tích của riêng mình. Bitget cung cấp các dịch vụ mua và giao dịch tiền điện tử thân thiện với người dùng. Các tài nguyên bổ sung khác như Học viện Bitget và Bitget Insights giúp người dùng khám phá các tin tức và xu hướng thị trường hiện tại.
Các hoạt động đầu tư tiền điện tử, bao gồm việc mua Ripple trực tuyến trên Bitget, đều chịu rủi ro thị trường. Bitget cung cấp những cách thức mua Ripple nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện, và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để thông báo đầy đủ đến người dùng về mọi đồng tiền điện tử có trên sàn giao dịch, tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào đến từ việc mua Ripple của bạn. Trang này và bất kỳ thông tin nào khác trên trang đều không được xem là chứng thực cho bất kỳ đồng tiền điện tử nào hay cách thức mua chúng.