Bitget App
Giao dịch thông minh hơn
Mua CryptoThị trườngGiao dịchFuturesSao chépBot‌Earn

Hướng dẫn cách mua Ethereum (ETH)

Cập nhật lúc:  2024/07/19 18:13:04(UTC+0)
Xếp hạng coin
5.0
intro-rocket.png
Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ bàn về:
1
Mua Ethereum ở đâu và như thế nào
2
Phương pháp thay thế để mua Ethereum
3
Phương pháp để có được Ethereum miễn phí
4
Các ứng dụng của Ethereum là gì
5
Số liệu thống kê thị trường hỗ trợ xác định thời gian tối ưu để mua Ethereum
6
Cách lưu trữ Ethereum an toàn
7
Cách rút Ethereum

Mua Ethereum ở đâu và như thế nào

Đầu tư vào Ethereum chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần đăng ký Bitget, hoàn tất quá trình xác minh danh tính và thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng/ghi nợ, và đảm bảo an toàn thông qua ví tiền điện tử. Đây là một phương pháp được áp dụng rộng rãi để mua Ethereum. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách mua Ethereum trên Bitget.

Hướng dẫn từng bước

Bước 1: Tạo một tài khoản Bitget.

Đăng kýtải xuống ứng dụng Bitget để bắt đầu hành trình của bạn trên Bitget.

Bước 2: Hoàn tất xác minh danh tính của Bitget.

Vui lòng xác minh danh tính để đảm bảo tuân thủ đầy đủ và nâng cao trải nghiệm Bitget của bạn.
Bạn có thể truy cập trang xác minh danh tính, điền quốc gia của mình, tải lên giấy tờ tùy thân và gửi ảnh tự chụp của bạn. Bạn sẽ nhận được một thông báo sau khi danh tính của bạn được xác minh thành công.

Bước 3: Đặt một lệnh Ethereum bằng bất kỳ tùy chọn thanh toán nào được cung cấp.

Thẻ Tín dụng/Ghi nợ: Đối với Visa/Mastercard, hãy chọn Thẻ tín dụng/ghi nợ và nhấp vào Thêm thẻ mới trong tab Mua Crypto.
Complete your payment on Bitget AppTín dụng/Ghi nợ trong tab Mua Crypto của ứng dụng Bitget
Enter the bank card details to complete your payment on Bitget WebsiteTín dụng/Ghi nợ trong tab Mua Crypto của website Bitget
Chọn loại tiền fiat bạn muốn, nhập số tiền bạn muốn chi, liên kết thẻ tín dụng và sau đó hoàn tất thanh toán mà không mất phí.
Complete your payment on Bitget AppThêm một thẻ mới để hoàn tất thanh toán trên ứng dụng Bitget
Enter the bank card details to complete your payment on Bitget WebsiteNhập chi tiết thẻ ngân hàng của bạn để hoàn tất thanh toán trên website Bitget
Đối với thẻ Diners Club/Discover, nhấp vào Mua Crypto > [Bên thứ ba] trong thanh điều hướng trên cùng để đặt lệnh Ethereum của bạn.
player.png
Hướng dẫn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng/ghi nợ
Google Pay và Apple Pay: Biến số dư Google Pay và Apple Pay của bạn thành Ethereum một cách dễ dàng và an toàn trên Bitget. Nhấp vào Mua Crypto > [Bên thứ ba] tại thanh điều hướng trên cùng để đặt lệnh Ethereum của bạn.
player.png
Hướng dẫn mua tiền điện tử bằng cổng thanh toán bên thứ ba
Mua Ethereum qua chuyển khoản ngân hàng: Chúng tôi chấp nhận iDeal và SEPA cho thanh toán bằng EUR; PIX cho thanh toán bằng BRL; PayID cho thanh toán bằng AUD; UPI cho thanh toán bằng INR; QRIS, DANA và OVO cho thanh toán bằng IDR; SPEI cho thanh tóan bằng MXN và Gcash cho thanh toán bằng PHP. Các dịch vụ được cung cấp bởi các cổng thanh toán AlchemyPay, Banxa, Mercuryo và Simplex. Chọn Mua Crypto > [Bên thứ ba] tại thanh điều hướng trên cùng, sau đó chọn một loại tiền fiat để đặt lệnh Ethereum của bạn.
player.png
Hướng dẫn mua tiền điện tử trên Bitget P2P
Mua Ethereum bằng số dư fiat tài khoản Bitget của bạn: Bạn có thể Nạp tiền fiat với cổng thanh toán Advcash, SEPA, Thanh toán nhanh hoặc PIX để nạp tiền vào số dư fiat Bitget của mình. Sau đó, nhấp vào Mua Crypto > [Chuyển đổi fiat] tại thanh điều hướng trên cùng để đặt lệnh Ethereum của bạn.
Giao dịch P2P miễn phí: Với ‌Bitget P2P, bạn có thể mua tiền điện tử với hơn 100 phương thức thanh toán, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt và ví điện tử như Payeer, Zelle, Perfect Money, Advcash và Wise. Chỉ cần đặt lệnh, thanh toán cho người bán và bạn sẽ nhận được tiền điện tử của mình. Tận hưởng giao dịch an toàn khi sử dụng ủy thác giữ.

Bước 4:Theo dõi Ethereum trong tài khoản spot Bitget của bạn

Nếu bạn đã chọn mua Ethereum trên Bitget, Ethereum của bạn sẽ được ghi nhận ngay lập tức vào tài khoản spot Bitget của bạn sau khi hoàn tất thanh toán. Bạn có thể nhấp vào Tài sản nằm ở góc trên cùng bên phải của trang để kiểm tra tài sản của mình. Ngoài ra, bạn có thể mua, nạp, chuyển đổi, giao dịch và rút số tiền đó.
Check your Assets
Kiểm tra tài sản của bạn

Phương pháp thay thế để mua Ethereum

Ngoài việc mua Ethereum trực tiếp, có rất nhiều cách khác để kiếm Ethereum.

Chuyển đổi tiền điện tử sang Ethereum với Bitget Convert

Bitget Convert cung cấp phương thức giao dịch an toàn, nhanh chóng và không mất phí để chuyển đổi tiền điện tử sang Ethereum. Chỉ cần chọn tài sản tiền điện tử khả dụng của bạn, chỉ định số tiền hoán đổi Ethereum, xác nhận và kiểm tra Ethereum được chuyển ngay lập tức vào tài khoản spot của bạn. Đảm bảo có đủ số dư tài khoản trước khi tiến hành chuyển đổi.
Bitget Convert Preview
Xem trước Bitget Convert

Hoán đổi tài sản trên chuỗi thành Ethereum với Bitget Swap

Khác với mua hoặc bán tiền điện tử, hoán đổi không sử dụng các hệ thống tài chính truyền thống vì không liên quan đến tiền fiat. Bitget Swap hỗ trợ hơn 250,000 loại tiền điện tử trên 30 blockchain chính bao gồm Ethereum, Polygon và Solana. Bạn có thể trao đổi bất kỳ loại tiền điện tử nào khác thành Ethereum mọi lúc, mọi nơi, bao gồm cả các giao dịch xuyên chuỗi. Phí gas giao dịch được chuyển đổi tự động.
Nhấp Giao dịch > [Bitget Swap] ở thanh điều hướng trên cùng để hoán đổi tiền điện tử bất kỳ thành Ethereum.

Phương pháp để có được Ethereum miễn phí

Sử dụng tiền thật để mua Ethereum không phải là cách duy nhất để có được Ethereum. Nếu bạn có thời gian để phân bổ, bạn có thể nhận được Ethereum miễn phí.
Tìm hiểu cách kiếm Ethereum miễn phí thông qua Ưu đãi Learn2Earn
Kiếm Ethereum miễn phí bằng cách mời bạn bè tham gia Ưu đãi Assist2Earn của Bitget
Nhận airdrop Ethereum miễn phí bằng cách tham gia Thử thách và ưu đãi đang diễn ra
Tất cả các airdrop và phần thưởng tiền điện tử có thể được chuyển đổi thành Ethereum thông qua Bitget Convert, Bitget Swap hoặc Giao dịch Spot.
Lưu ý: Bạn muốn theo dõi giá coin? Truy cập Danh mục giá coin hoặc Trang giá Ethereum của chúng tôi và đánh dấu chúng để luôn cập nhật!
Ethereum
Giá Ethereum hiện tại:
ETH / USDT
$3500.12
+98.38
+3.00%24H
Giá Ethereum hiện tại ngày hôm nay là $3500.12 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $126701406.10 USD. Chúng tôi cập nhật giá ETH/USD theo thời gian thực. ETH biến động 3.00% trong 24 giờ qua.
Bạn đang có kế hoạch mua ETH?
Xem nếu người dùng khác đang mua ETH:
Không
welcom-login.png
Gói chào mừng 6200 USDT dành cho người dùng Bitget mới!
arrow-right.png

Làm cách nào để mua Ethereum ở các quốc gia khác?

Bạn có thể dễ dàng mua Ethereum (Ethereum) với mức phí thấp nhất và bảo mật cao nhất ở bất cứ nơi nào mà Bitget khả dụng. Chọn quốc gia của bạn trong ô tìm kiếm bên dưới và bắt đầu mua Ethereum tại nơi bạn muốn:
Thông tin này được cập nhật thủ công. Nếu có thông tin nào không chính xác, vui lòng thông báo với chúng tôi qua [email protected]. Kiểm tra lần cuối vào 2024-07-19.

Giao dịch thông minh hơn

Gói chào mừng 6200 USDT dành cho người dùng Bitget mới!

Bạn có thể làm gì với Ethereum?

Bạn đã tham gia vào cuộc cách mạng kỹ thuật số, và đến lúc thực hiện các bước tiếp theo rồi. Dù bạn là một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu, hãy khám phá các tính năng giao dịch nâng cao, như giao dịch ký quỹ và giao dịch futures, để gia tăng lợi nhuận tiềm năng của mình. Theo dõi thị trường thông qua giao diện trực quan và biểu đồ theo thời gian thực của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội khi giá tăng. Cân nhắc khả năng đón đầu xu hướng thị trường nhờ các nguồn tài nguyên học tập chuyên sâu của Bitget, cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết để đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt. Hành trình tiện điện tử của bạn chỉ vừa mới bắt đầu. Với Bitget, bạn có thể tự tin khám phá thế giới tiền điện tử đầy thú vị. Và hãy nhớ rằng, đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên hành trình của mình, giải quyết bất kỳ câu hỏi nào mà bạn thắc mắc.
store.png

Lưu trữ/Nắm giữ Ethereum

Nhiều người dùng nắm giữ số Ethereum của họ với hi vọng tăng giá trị sau này. Bạn có thể lưu trữ ETH an toàn trên tài khoản Bitget của bạn hoặc trên ví tiền điện tử thân thiện với người dùng và

sell.png

Giao dịch Ethereum

Bạn có thể giao dịch Ethereum cùng hơn 150 đồng tiền điện tử khác trên nền tảng giao dịch nhanh chóng và an toàn hàng đầu của Bitget. Bitget cung cấp nhiều cặp giao dịch dành cho Ethereum để đáp ứng nhu c

trade2.png

Gửi Ethereum

Đúng, Bitget cho phép bạn dễ dàng chuyển tài sản đi bất cứ đâu một cách nhanh chóng. Bạn có thể mua Ethereum trực tuyến và gửi cho bất kỳ ai, tại bất cứ đâu với địa chỉ ví Ethereum của họ.

send.png

Dùng Ethereum

Bạn cũng có thể mua hàng hóa và dịch vụ bằng Ethereum. Ngày càng có nhiều nhà cung cấp và người bán lẻ chấp nhận thanh toán bằng Ethereum.

earn.png

Quyên góp Ethereum

Bitget Charity chấp nhận các khoản quyên góp bằng Ethereum cho các dự án toàn cầu nhằm cải thiện cuộc sống của những người gặp khó khăn. Bạn có thể quyên góp Ethereum để không ai bị bỏ lại phía sau sự phá

learn.png

Tìm Hiểu Thêm Về Ethereum

Bạn có thể đọc thêm các bài viết chuyên sâu về Ethereum trên Nghiên cứu Bitget và tìm hiểu về cách thức hoạt động của những đồng tiền điện tử tương tự Ethereum trên Học viện Bitget

Số liệu thống kê thị trường hỗ trợ xác định thời gian tối ưu để mua Ethereum

Có lẽ bạn cần tìm hiểu thêm về nó. Hãy để chúng tôi hướng dẫn nhanh cho bạn thông qua Ethereum sự thật thú vị nhất từ các bài viết Học viện Bitget. Cùng tìm hiểu lý do tại sao mọi người mua Ethereum hôm nay!

Ethereum (ETH) là gì?

Ethereum là một blockchain phi tập trung công khai được ra mắt vào năm 2015 bởi Vitalik Buterin, hiện đang ghi lại vĩnh viễn các giao dịch diễn ra trên mạng lưới của nó. Cơ sở dữ liệu này không cần một cơ quan trung tâm để hoạt động hay bảo mật. Ethereum vì vậy có thể vận hành mà không cần một bên thứ ba đáng tin cậy. Đây là blockchain đầu tiên cho phép các nhà phát triển xây dựng và triển khai các ứng dụng phi tập trung trên nó. Token của giao thức Ethereum được gọi là Ether (ETH).

 

Trước Ethereum, những đồng tiền điện tử đầu tiên đều khá hạn chế về tính năng. Hầu hết chúng đều là những đồng tiền kỹ thuật số với những blockchain có các đặc điểm hoàn toàn khác nhau. Vitalik Buterin đã có ý tưởng về việc phát triển một giao thức cho phép phát triển bất kỳ loại ứng dụng phi tập trung nào mà không cần các nhà phát triển phải tự tạo blockchain cho riêng mình. Hệ thống này được gọi là "Máy Ảo Ethereum - Ethereum Virtual Machine (EVM)" và hoạt động như một máy tính toàn cầu phi tập trung. Nó cho phép người dùng chạy các chương trình máy tính bằng tài nguyên của blockchain. 

Ethereum (ETH) Hoạt Động Như Thế Nào

Về cơ bản. hoạt động của Ethereum tùy thuộc vào những người vận hành node để xử lý các giao dịch. Với mỗi giao dịch trên mạng lưới Ethereum, người dùng sẽ phải trả phí bằng ETH. Phí này được gọi là “gas” bởi vì chúng hỗ trợ mạng lưới và sẽ được gửi đến những người vận hành node. Thông thường, người dùng có thể chọn trả ít hoặc nhiều gas hơn để những giao dịch của họ sẽ được truyền và xác thực nhanh hoặc chậm hơn. 

 

Các giao dịch trên Ethereum không nhất thiết chỉ liên quan đến tiền. Như đã đề cập ở trên, Ethereum có khả năng chạy rất nhiều ứng dụng, từ DeFi (tài chính phi tập trung) đế DAO (tổ chức ẩn danh phi tập trung), các thị trường ảo,… Tất cả đều được hỗ trợ bởi hợp đồng thông minh, một kiểu chương trình được lưu trữ trên blockchain Ethereum có thể tự thực hiện khi một số điều kiện cụ thể được đáp ứng mà không cần một bên thứ ba giám sát các quy trình. Sự ra đời của hợp đồng thông minh đã mở rộng đáng kể những trường hợp sử dụng của blockchain trong cuộc sống, Bởi vì hợp đồng thông minh được xây dựng trên blockchain, một khi đã được triển khai, chúng sẽ không thể thay đổi. 

 

Bởi số người dùng tham gia Ethereum đang gia tăng, mạng lưới đã gặp nhiều vấn đề về mở rộng. Thời gian và tiền bạc cần cho một giao dịch đã tăng bất thường. Ví dụ vào năm 2017, game CryptoKitties đã bùng nổ mà số người dùng tham gia tăng đột biến đã làm nghẽn mạng. Các giao dịch cần thời gian xác nhận lâu hơn và phí giao dịch tăng cao. Nhiều công ty blockchain đã xử lý vấn đề này bằng việc tập trung hóa mạng lưới của họ. Tuy nhiên khi làm như vậy, rõ ràng tính phi tập trung đã bị vi phạm, một đặc điểm tự nhiên của blockchain. 

 

Sharding (phân mảnh) là giải pháp đang được cân nhắc bởi đội ngũ phát Ethereum. Hiện nay, một node trên mạng Ethereum phải lưu trữ bản sao của toàn bộ giao dịch trên chuỗi trước đây, đây là lượng dữ liệu khổng lồ. Trong khi điều này có thể đảm bảo độ an toàn cho chuỗi, bởi vì hacker cần phải tấn công và viết lại lịch sử giao dịch của tất cả các node để có thể ảnh hưởng lên mạng lưới, điều này cũng bất cập đối với những người vận hành node với tư cách cá nhân bởi yêu cầu về sức mạnh tính toán của máy tính cũng như độ mở rộng bị giới hạn khá đáng kể. Đây là lúc sharding được biết đến. Sharding là một công nghệ phân mảnh cơ sở dữ liệu có thể chia cơ sở dữ liệu của mạng lưới thành nhiều phần gọi là “shard – mảnh”. Mỗi shard là một tập con của một cơ sở dữ liệu lớn được lưu trữ trên một máy chủ riêng biệt. Mặc dù mỗi shard chứa các phần dữ liệu khác nhau, tất cả chúng đều hình thành một bộ dữ liệu hoàn chỉnh. Với Ethereum sharding, một node không cần lưu trữ bản sao hoàn chỉnh của lịch sử giao dịch mạng lưới nữa, thay vào đó, nó có thể sử dụng các kỹ thuật dữ liệu để xác minh toàn bộ dữ liệu đã được cung cấp bởi mạng lưới. Điều này cho phép cá nhân hoạt động như một người vận hành node chỉ với máy tính hoặc điện thoại cá nhân, từ đó gia tăng số node, cải thiện tốc độ giao dịch và tăng cường mức độ bảo mật của mạng lưới.

 

Ngoài ra rollup cũng là một giải pháp cần để ý, về cơ bản là kết hợp hàng trăm giao dịch, thực hiện chúng trong như một giao dịch tổng thể và phân phối phí gas đến mọi người trong rollup, nhờ đó giảm được chi phí.  

 

Kể từ khi ra mắt, Ethereum sử dụng Bằng Chứng Công Việc (PoW), những thợ đào cung cấp sức mạnh tính toán của họ để bảo vệ blockchain và nhận thưởng ETH vì điều này. Tuy nhiên, Ethereum dự kiến sẽ chuyển sang một cơ chế đồng thuận khác -  "Bằng Chứng Cổ Phần - (PoS)". Đây là một phương thức xác thực tái tạo lại quá trình khai thác theo một hình thức ảo. PoS sẽ không phụ thuộc vào sức mạnh tính toán nữa mà sử dụng số lượng token sở hữu. Những người xác thực không còn là “thợ đào” nữa mà được gọi là “thợ rèn – forger”. Người thợ rèn xây dựng một khối chứa các giao dịch và ký vào nó để chứng minh mình thực sự sở hữu tiền điện tử. Số tiền điện tử mà thợ rèn sở hữu càng nhiều, khả năng khối của anh ấy được chấp nhận càng cao, từ đó nhận phần thưởng khối. Đối với Ethereum, chúng ta đang đề cập đến số lượng ETH bạn cần sở hữu. 

 

Sự kiện tích hợp PoS chính thức vào Ethereum được gọi là the Merge Hợp nhất và đây chính là nâng cấp quan trọng nhất trong lịch sử Ethereum, được mong đợi bởi những người hâm mộ blockchain trên toàn thế giới.

 

Với những kế hoạch nâng cấp đầy thú vị dành cho Ethereum, chúng ta có thể kỳ vọng mạng lưới sẽ có khả năng mở rộng, bảo mật và ổn định hơn trong tương lai. 

Lý do vì sao Ethereum vượt trội hơn hàng ngàn dự án tiền điện tử khác

Trong Whitepaper của Ethereum, dự án nhấn mạnh mong muốn tạo ra một giao thức thay thế để xây dựng những ứng dụng phi tập trung với trọng tâm nằm ở vấn đề bảo mật và khả năng mở rộng, tất cả nhờ vào các hợp đồng thông minh được đề cập ở trên. 

 

Với blockchain Ethereum, nhà phát triển được hỗ trợ phát triển những ứng dụng phi tập trung có thể sử dụng trong đời sống, ví dụ như quản lý bất động sản. Lấy CryptoKittes làm ví dụ, một trò chơi mua / bán những chú mèo. Mỗi chú mèo là độc nhất và không thể rập khuôn, đánh cắp hay phá hủy.  Tuy nhiên bạn vẫn có thể trao đổi chúng tương tự như token với những người chơi khác. Bạn còn có thể tạo ra tiền điện tử của riêng mình trên mạng Ethereum mà không cần có bất kỳ kiến thức chuyên sâu nào về công nghệ blockchain. Đồng tiền điện tử được tạo ra đó gọi là “token”. Ví dụ, ChainLink, BAT và VeChain đều là token hoặc ít nhất đã từng trước khi sở hữu blockchain của riêng mình. 

“Hợp Nhất” Ethereum là gì và vì sao?

Vitalik, kể từ khi Ethereum ra đời, đã thông báo rằng đây chỉ là phiên bản tạm thời và sẽ có phiên bản 2.0. ĐIều này đã được phát triển từ những ngày đầu tiên của Ethereum. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể thấy khởi đầu của Ethereum 2.0 khi Beacon Chain xuất hiện vào cuối năm 2020. Beacon Chain là một chuỗi sử dụng PoS sẽ chạy song song với mainnet PoW trong quá trình hoàn thành chuyển đổi sang PoS hay “the Merge”. Bắt đầu từ cuối năm 2020, bạn đã có thể trở thành người xác thực của mạng lưới chỉ với 32 ETH. 

 

Sự kiện “the Merge” diễn ra khi hai hệ thống gặp nhau, và cơ chế đồng thuận PoW của Ethereum được thay thế vĩnh viễn bởi PoS. Sau khi hoàn thành, vẫn còn một số bước phải thực hiện trước khi chúng ta có “phiên bản cuối cùng” của ETH 2.0, tuy nhiên “the Merge” vẫn là một bước tiến lớn khi nó đánh dấu sự kết thúc của PoW mà ETH đã sử dụng từ ban đầu. 

Có Bao Nhiêu Ether (ETH) Đang Lưu Thông?

Quay trở lại năm 2015, khối đầu tiên đã khai thác khoảng 72 triệu ETH – được sử dụng để gọi vốn công khai. Khác với giới hạn tối đa 21 triệu đồng của Bitcoin, Ether không giới hạn về tổng cung của mình, điều đó đồng nghĩa với sẽ luôn có ETH để bạn khai thác. Hiện nay có khoảng trên 120 triệu ETH đang lưu thông. 

Làm Thế Nào Để Mua ETH

Bạn đang muốn đầu tư vào Ether (ETH)? Chỉ cần mất 2 phút để tạo một tài khoản trên Bitget và bắt đầu giao dịch ETH ngay hôm nay. 

 

Hãy điểm qua các cặp giao dịch ETH hiện có trên Bitget!

 

Thị trường Futures

ETHUSDT

ETHUSD

ETHPERP

 

Thị trường Spot

ETH/USDT

ETH/USDC

Nguồn Thông Tin về Ethereum

Các Trang Liên Quan Đến Ethereum

Whitepaper

Website Chính Thức

Cách lưu trữ Ethereum an toàn

Nhiều nhà đầu tư lựa chọn giữ Ethereum của họ để đầu tư dài hạn. Tự tin bảo vệ Ethereum của bạn bằng cách sử dụng Bitget Wallet, được biết đến với khả năng kiểm soát rủi ro và bảo mật hàng đầu trong ngành, được hỗ trợ bởi Suntwin Technology, Qingsong Cloud Security, HEAP và Armors. Đăng ký ngay để tận hưởng các đặc quyền khi sở hữu ví Ethereum tại Bitget.

Cách rút tiền Ethereum với quy trình rút tiền đơn giản của Bitget

Sử dụng sàn giao dịch là một trong những phương pháp thuận tiện nhất để rút Ethereum hoặc tiền điện tử khác của bạn và Bitget là một lựa chọn tuyệt vời. Với các nút Mua/Bán thân thiện với người dùng, Bitget đơn giản hóa trải nghiệm, cho phép bạn chọn loại tiền điện tử bạn muốn bán và nhập số lượng bán.
Khi nói đến việc rút Ethereum mà bạn đã mua, Bitget cung cấp trải nghiệm liền mạch cho thao tác này. Tận hưởng mức phí cạnh tranh, ngưỡng rút tiền tối thiểu linh hoạt và thời gian nhận tiền trong vòng 24 giờ, đảm bảo của bạn luôn khả dụng.
hand-coin.png

Hướng dẫn cách mua Ethereum (ETH)

Câu Hỏi Thường Gặp
Làm cách nào để mua Ethereum?
Hiện tại, bạn có thể mua và lưu trữ Ethereum dễ dàng trên CEX như Bitget. Bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc thực hiện giao dịch P2P để mua Ethereum. Bạn có thể dễ dàng thực hiện trên máy tính, máy tính bảng, iOS hoặc Android.
Tôi có thể mua Ethereum trị giá 1 USD không?
Về lý thuyết, Ethereum có thể được chia nhỏ và mua với số tiền trị giá 1 USD, nhưng trên Bitget, số tiền đặt lệnh tối thiểu trên thị trường spot được giới hạn ở mức 5 USD.
Tôi có thể mua Ethereum trị giá 10 USD không?
Được, có thể được chia nhỏ và mua với số tiền trị giá 10 USD. Trên Bitget, số tiền đặt lệnh tối thiểu trên thị trường spot được giới hạn ở mức 5 USD.
Tôi có thể mua Ethereum ở đâu khác?
Nếu không thể mua một token qua thị trường P2P hoặc thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, bạn có thể đặt lệnh mua token này thông qua thị trường spot.
Đâu là nơi tốt nhất để mua Ethereum?
Nơi tốt nhất để mua Ethereum là sàn giao dịch cung cấp các giao dịch đơn giản và an toàn, kết hợp cùng giao diện thuận tiện và tính thanh khoản cao. Hàng triệu người dùng mỗi ngày chọn Bitget làm nền tảng mua tiền điện tử đáng tin cậy.
Tôi có nên mua Ethereum ngay bây giờ không?
Bạn nên đưa ra quyết định mua hoặc đầu tư vào Ethereum hoặc các token khác sau khi thực hiện nghiên cứu và phân tích của riêng mình. Bitget cung cấp các dịch vụ mua và giao dịch tiền điện tử thân thiện với người dùng. Các tài nguyên bổ sung khác như Học viện Bitget và Bitget Insights giúp người dùng khám phá các tin tức và xu hướng thị trường hiện tại.
Các hoạt động đầu tư tiền điện tử, bao gồm việc mua Ethereum trực tuyến trên Bitget, đều chịu rủi ro thị trường. Bitget cung cấp những cách thức mua Ethereum nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện, và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để thông báo đầy đủ đến người dùng về mọi đồng tiền điện tử có trên sàn giao dịch, tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào đến từ việc mua Ethereum của bạn. Trang này và bất kỳ thông tin nào khác trên trang đều không được xem là chứng thực cho bất kỳ đồng tiền điện tử nào hay cách thức mua chúng.