Vòng quay May mắn đang chờ bạn! | Bitget

Quay ngay

Nhận - -

Lượt quay: 0

Làm mới

TurntableBgturntableImg
turntableButtonImg
pointLightImg
turntableBorderLightOnImgturntableBorderLightOffImg
turntableWheelBorderImg

Ưu đãi kết thúc trong: 00D:00H:00m:00s

Mỗi người bạn mà bạn mời đăng ký và hoàn thành nhiệm vụ giao dịch, bạn sẽ nhận được xu may mắn!

Mời Ngay
inviteShare
Lịch sử
Chi tiết

1. Trong ưu đãi Vòng quay May mắn, người dùng có thể kiếm được một lượt quay bằng cách chia sẻ với bạn bè, mời bạn bè đăng ký, yêu cầu người được mời nạp USDT và duy trì nó trong ngày, hoặc có khối lượng giao dịch đạt . Người dùng có thể tích lũy tối đa 6 lượt quay mỗi vòng thông qua ba phương pháp đầu tiên và số lần quay không giới hạn khi hoàn thành nhiệm vụ khối lượng giao dịch.

2. Nhiệm vụ nạp tiền: Người được mời cần thực hiện nạp ròng tối thiểu USDT (và duy trì số tiền này trong ngày) để bạn nhận được một lượt quay.

3. Nhiệm vụ giao dịch: Người được mời đạt khối lượng giao dịch tối thiểu là để bạn nhận được một lượt quay.

4. Các phương thức nạp tiền được hỗ trợ bao gồm nạp tiền trên chuỗi, nạp tiền fiat, nạp tiền qua thẻ, giao dịch P2P và thanh toán bên thứ ba. ‌Chuyển khoản nội bộ và Quà tặng sẽ không được chấp nhận.

5. Có thể xem chi tiết rút thăm may mắn trong Lịch sử của tôi. Bạn sẽ nhận được số lượng xu may mắn ngẫu nhiên mỗi khi quay Vòng quay giải thưởng. Khi đã tích lũy đủ 100 xu, bạn sẽ nhận được .

6. Phần thưởng sẽ được phân phối dưới dạng voucher tiền điện tử. Tất cả phần thưởng sẽ được ghi nhận vào tài khoản của người dùng trong vòng 3 ngày làm việc sau khi được phê duyệt.

7. Khi bạn bè của bạn đăng ký trên Bitget, họ sẽ nhận được quà tặng chào mừng trị giá 1000 USDT.

8. Trong thời gian phân phối phần thưởng, hệ thống sẽ tự động xác minh xem cả hai bên (người mời và người được mời) có trạng thái affiliate hay không. Nếu phát hiện trạng thái affiliate, phần thưởng sẽ không được phân phối để tránh trùng lặp với hoa hồng chương trình affiliate. Ngoài ra, bạn không thể sử dụng tài khoản phụ làm tài khoản độc lập để tham gia các ưu đãi và dữ liệu của tài khoản phụ sẽ không được tính vào tài khoản chính.

9. Mỗi ưu đãi kéo dài ngày, tổng số lượt quay và xu may mắn của vòng này sẽ được đặt lại sau khi kết thúc thời gian đếm ngược.

10. Bạn không thể tham gia cùng lúc nhiều hơn một ưu đãi giới thiệu. Nếu bạn đã tham gia ưu đãi Assist2Earn, Mời bạn bè hay pool giới thiệu của CandyBomb, dữ liệu giới thiệu từ những ưu đãi trên sẽ không được tính vào ưu đãi này và bạn sẽ không nhận được phần thưởng tương ứng.

11. Người dùng tham gia chương trình ưu đãi này được coi là đã đọc kỹ, hiểu rõ và tự nguyện đồng ý tuân thủ các quy tắc. Bitget có quyền đánh dấu tài khoản của bạn khi phát hiện các hành động đáng ngờ và áp dụng các hình phạt thích hợp nếu bạn bị phát hiện tham gia ưu đãi này bằng bất kỳ cách thức không hợp lệ nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở rửa tiền, giao dịch gian lận và rút tiền gây hại.

12. Bitget sẽ tiến hành đánh giá kỹ lưỡng tất cả người dùng và nhanh chóng loại những người sử dụng bất kỳ phương tiện kỹ thuật nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở các phương pháp điện tử, robot, lặp đi lặp lại hoặc tự động, cho mục đích đăng ký tự động hoặc liên tục. Người dùng sẽ bị loại bất kể họ có sử dụng các phương pháp gây hại dù chỉ một phần trong quá trình đăng ký hay tham gia của mình.

13. Tổng khối lượng giao dịch futures và spot được tạo ra sau khi đăng ký sẽ được tính vào khối lượng giao dịch của người được mời. Khối lượng giao dịch của các cặp stablecoin sẽ không được tính.