Bitget App
Giao dịch thông minh hơn
Mua CryptoThị trườngGiao dịchSao chépBot‌EarnWeb3

Thư mục tiền điện tử

Bạn muốn dự án hoặc website của mình được niêm yết? Liên hệ với chúng tôi qua: [email protected]
Chia sẻ với:
infoMẹo: Ctrl+D để đánh dấu trang này.
google

Câu Hỏi Thường Gặp

Thư mục Tiền điện tử là gì?
Thư mục Tiền điện tử là một tập hợp các website và tài nguyên về tiền điện tử, bao gồm danh sách các website giao dịch tiền điện tử, website blockchain, website tài chính, công cụ giao dịch tiền điện tử phổ biến và các kênh tin tức tiền điện tử theo thời gian thực để cung cấp một góc nhìn trực quan cho người dùng.
Những website nào có thể được bao gồm trong Thư mục Tiền điện tử Bitget?
Chúng tôi sẽ niêm yết và cập nhật link truy cập các sàn giao dịch tiền điện tử, cập nhật thị trường tiền kỹ thuật số, thứ hạng, website tin tức, website và cập nhật dự án blockchain, dự án NFT, dự án metaverse, phân tích tài chính và đầu tư, ví, khai thác, truyền thông, công cụ truyền thông và hơn thế nữa.
Làm thế để thêm website tôi gửi lên vào Thư mục Tiền điện tử Bitget?
Chỉ cần cung cấp link truy cập website bạn muốn đề xuất, chọn ngành, điền mô tả website và gửi. Đội ngũ Thư mục Tiền điện tử sẽ xem xét thông tin và niêm yết website của bạn nếu đáp ứng các yêu cầu.
Ưu điểm của Bitget là gì?
Bitget là một sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu với những ưu điểm cốt lõi sau. Dễ sử dụng: Giao diện của chúng tôi đơn giản, trực quan và thân thiện với người dùng cũng như người mới bắt đầu. An toàn và đáng tin cậy: Bitget thực hiện các biện pháp bảo mật đa tầng, bao gồm lưu trữ ví lạnh, kiến trúc hệ thống có tính khả dụng cao và công nghệ chống DDoS để đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.
Những website nào được bao gồm trong Thư mục Tiền điện tử?
Website Web3, website blockchain, công cụ tiền ảo, website giáo dục tiền điện tử, nền tảng giao dịch tiền điện tử, website NFT, khóa học tiền điện tử cho người mới, tin tức tài chính, công cụ giao dịch tiền điện tử, website chuỗi công khai và hơn thế nữa.