Bitget App
Giao dịch thông minh hơn
Mua CryptoThị trườngGiao dịchFuturesSao chépBot‌Earn
Hướng dẫn Người mới
Bitget Learn2Earn: Tìm hiểu về tiền điện tử và kiếm nhiều phần thưởng

Bitget Learn2Earn: Tìm hiểu về tiền điện tử và kiếm nhiều phần thưởng

Người mới
2023-07-11 | 5m

Khi thế giới tiền điện tử tiếp tục phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc, các công nghệ, dự án và ứng dụng mới xuất hiện gần như mỗi ngày. Mặc dù Bitcoin vẫn là loại tiền điện tử nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất nhưng nhiều tài sản kỹ thuật số khác đã có sức hút đáng kể trong những năm gần đây. Một cộng đồng đa dạng và đam mê gồm các nhà phát triển, nhà đầu tư và những người đam mê cũng đã tích cực xây dựng xung quanh các mạng phi tập trung. Các công nghệ và giải pháp mới bắt nguồn từ nguồn gốc hiệu quả của blockchain và tạo ra đột phá cho cuộc sống khi chúng ta hiểu biết về chúng.

Theo kịp các xu hướng mới nhất luôn quan trọng. Bất kỳ ai muốn đầu tư vào tiền điện tử cần hiểu về các dự án mới nhất và thú vị nhất cũng như cách các dự án này hoạt động. Không có nơi nào tốt hơn Learn2Earn của Bitget để bạn đặt bước chân đầu tiên vào thế giới tiền điện tử, với các phần thưởng bổ sung trong quá trình này!

Truy cập Bitget Learn2Earn!

Tôi có thể học ở đâu?

Đăng nhập vào tài khoản Bitget của bạn hoặc đăng ký ngay nếu bạn chưa đăng ký và truy cập Learn2Earn để bắt đầu hành trình Learn2Earn. Nhấp vào bất kỳ dự án nào để bắt đầu tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về dự án đó.

Chúng tôi đã chuẩn bị một bài kiểm tra gồm 3 đến 5 câu hỏi lựa chọn vào cuối mỗi phiên Learn2Earn. Bạn chỉ có 30 giây để trả lời mỗi câu hỏi nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ không hỏi bất cứ điều gì khó hiểu đâu!

Tôi sẽ có được những gì?

Nếu bạn thực hiện chính xác theo yêu cầu thì xin chúc mừng! Bạn đang trên hành trình trở thành bậc thầy về tiền điện tử và kiếm được cho mình một số phần thưởng!

Phần thưởng Learn2Earn bao gồm token, phiếu giảm giá và điểm thưởng. Tham khảo hướng dẫn này đến Trung tâm Phần thưởng của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Nếu bạn phạm 1 hoặc 2 sai lầm, đừng lo lắng. Bạn vẫn còn nhiều cơ hội để hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu.

Điều khoản và điều kiện

Bạn cần đăng nhập để vào Learn2Earn.

Mỗi người dùng đã đăng ký được cung cấp 1 lượt tham gia các bài kiểm tra Learn2Earn mỗi ngày. Các lượt của bạn sẽ được làm mới lúc 23:00 (Giờ VN) mỗi ngày.

Chỉ bằng cách trả lời chính xác tất cả các câu hỏi trong bài kiểm tra, bạn mới đủ điều kiện nhận phần thưởng.

Phần thưởng sẽ được phân phối đến tài khoản của bạn trong vòng 3 ngày làm việc.

Bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào đều có thể dẫn đến việc bị loại khỏi Learn2Earn.

Bitget có quyền thực hiện các thay đổi đối với Learn2Earn mà không cần thông báo trước.

Start Trading with Bitget

‌Chia sẻ
link_icon