Bitget App
Giao dịch thông minh hơn
Mua CryptoThị trườngGiao dịchSao chépBot‌EarnWeb3
Hedera

Giá HederaHBAR

focusIcon
subscribe
Coin định giá:
USD
HBAR
VectorImg
USD
1 HBAR = 0.1147 USD
Cập nhật mới nhất 2024-05-22 04:10:31(UTC-0)

Tóm tắt dữ liệu giá Hedera trực tiếp

Giá trực tuyến của Hedera là $0.1147 mỗi (HBAR / USD) hôm nay với vốn hoá thị trường là $4.10B USD. Khối lượng giao dịch 24 giờ là $75.36M USD. Giá HBAR theo USD được cập nhật trên thời gian thực. Hedera là -1.07% trong 24 giờ qua. Có nguồn cung lưu hành là 35,748,758,000 .

Giá cao nhất của HBAR là bao nhiêu?

HBAR có mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) là $0.5701, được ghi nhận vào 2021-09-16.

Giá thấp nhất của HBAR là bao nhiêu?

HBAR có mức giá thấp nhất mọi thời đại (ATL) là $0.01001, được ghi nhận vào ngày 2020-01-02.

Dự đoán giá Hedera

Đặt dự đoán của bạn

Khi nào là thời điểm thích hợp để mua HBAR? Tôi hiện nên mua hay bán ?

Khi quyết định mua hay bán HBAR, trước tiên bạn phải xem xét chiến lược giao dịch của mình. Hoạt động giao dịch của các nhà giao dịch dài hạn và nhà giao dịch ngắn hạn cũng sẽ khác nhau. Phân tích kỹ thuật Bitget HBAR có thể cung cấp cho bạn tài liệu tham khảo cho giao dịch.
Theo Phân tích kỹ thuật 4 giờ của HBAR, tín hiệu giao dịch là Mua mạnh.
Theo Phân tích kỹ thuật 1 ngày của HBAR, tín hiệu giao dịch là Mua mạnh.
Theo Phân tích kỹ thuật 1 tuần của HBAR, tín hiệu giao dịch là Mua.

Giá của HBAR vào năm 2025 sẽ là bao nhiêu?

Dựa trên mô hình dự đoán hiệu suất giá lịch sử của HBAR, giá HBAR dự kiến sẽ đạt $0.1187 vào năm 2025.

Giá của HBAR vào năm 2030 sẽ là bao nhiêu?

Trong 2030, giá HBAR dự kiến sẽ tăng +4.00%. Đến cuối 2030, giá HBAR dự kiến sẽ đạt $0.1621, với ROI tích lũy là +41.34%.
icon_ad

Giao dịch thông minh hơn trên Bitget

Gói chào mừng trị giá 1000 USDT dành cho người dùng mới của Bitget!

Hiệu suất giá Hedera tính bằng USD

24h7d30d90d1y‌Tất cả thời gian
-1.07%+7.67%+24.86%+13.17%+116.35%-4.43%

Lịch sử giá Hedera tính bằng USD

Thời gianThấpCao
24h$0.1139$0.1168
7d$0.1080$0.1201
30d$0.08753$0.1806
90d$0.06918$0.1806
1y$0.04109$0.1806
‌Tất cả thời gian$0.01001(2020-01-02, 4 năm trước )$0.5701(2021-09-16, 2 năm trước )

Thông tin thị trường Hedera

Vốn hóa thị trường
$4,099,910,261.52
-1.07%
Vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn
$5,734,339,326.08
-1.07%
Khối lượng (24h)
$75,356,220.2
-30.43%
Thứ hạng thị trường
Tỷ lệ lưu hành
+71.00%
Khối lượng 24h / Vốn hóa thị trường
0.0183
Nguồn cung lưu hành
35,748,758,000 HBAR
Tổng nguồn cung / Nguồn cung tối đa
50B HBAR
-- HBAR
Giá ICO

Xếp hạng Hedera

Xếp hạng trung bình từ cộng đồng
4.6
Xếp hạng 100
Nội dung này chỉ dành cho mục đích thông tin.

Về Hedera(HBAR)

Gii thiu v Hedera

Hedera (HBAR) là mt mng công khai tn dng thut toán đng thun Hashgraph đ cho phép các giao dch din ra nhanh chóng, công bng và an toàn. Không ging như công ngh blockchain truyn thng, Hedera không to thành mt chui các khi duy nht mà thay vào đó gp chung tt c các giao dch li vi nhau, đm bo rng không có d liu nào b loi b. Cách tiếp cn sáng to này cho phép Hedera x lý hàng trăm nghìn giao dch mi giây, vi đ tr đng thun đưc đo bng giây, khiến blockchain này tr thành mt trong nhng nn tng hiu qu và có th m rng nht trong không gian s cái phân tán.

Tm nhìn ca Hedera là xây dng mt tương lai k thut s đáng tin cy, an toàn và h tr cho tt c mi ngưi. Nhim v ca Hedera xoay quanh vic xây dng mt cng đng k thut s an toàn và riêng tư, nơi ngưi dùng có th t tin tương tác. Hedera nhm cung cp mt nn tng cho cá nhân có th làm vic, vui chơi, mua bán, sáng to và tương tác xã hi mt cách an toàn và riêng tư. Vic tp trung vào s tin cy, bo mt và quyn t ch phn ánh cam kết ca Hedera trong vic thúc đy mt môi trưng k thut s tích cc cho tt c ngưi dùng.

Hedera đưc thành lp vào năm 2017 bi các nhà công ngh ngưi M Leemon Baird và Mance Harmon, nhng ngưi sáng lp Swirlds Labs. C hai nhà sáng lp đu có nhiu kinh nghim trong ngành công nghip phát trin phn mm và công ngh, vi chuyên môn bao gm AI, bo mt, phòng th, nhn dng và hơn thế na. Tính đến tháng 08/2023, mng Hedera x lý 66,670,036 giao dch mi ngày, vi thi gian giao dch trung bình là 5.64 giây.

Ngun thông tin v Hedera

Whitepaper: https://hedera.com/hh_whitepaper_v2.1-20200815.pdf

Website chính thc: https://hedera.com/

Hedera hot đng như thế nào?

Hedera tn dng thut toán đng thun Hashgraph đ cho phép mt mng phi tp trung có kh năng x lý hàng trăm nghìn giao dch mi giây. Không ging như blockchain truyn thng, nơi các khi có th b loi b, Hedera kết hp mi vùng cha giao dch vào s cái, đm bo tính hiu qu và công bng. asynchronous Byzantine Fault Tolerance (aBFT) không đng b ca h thng cung cp bo mt mnh m, bao gm kh năng phc hi trưc các cuc tn công DDoS và đm bo truy cp và sp xếp hp lý các giao dch.

Vic qun tr Hedera đưc giám sát bi mt hi đng gm 39 doanh nghip hàng đu toàn cu đi din cho nhiu ngành công nghip và khu vc. Cu trúc qun tr phi tp trung này đm bo rng không mt thành viên nào có quyn kim soát và không mt nhóm nh nào có th gây nh hưng quá mc. S n đnh đưc đm bo hơn na thông qua các kim soát k thut xác thc ph h ca s cái và các bin pháp kim soát pháp lý ngăn chn các bn fork trái phép, cung cp mt nn tng n đnh cho vic áp dng chính thng.

Hedera cũng nhn mnh vic tuân th quy đnh, vi các tính năng như kh năng biến đi đưc kim soát ca trng thái mng và kh năng đính kèm d liu b sung vào các giao dch. Nhng tính năng này cho phép tuân th các quy đnh như GDPR và to điu kin cho vic kim tra Xác minh danh tính (KYC) và Chng ra tin (AML). Dù không phi là mã ngun m, mã ca Hedera đưc công khai đ kim tra, đm bo tính minh bch và n đnh nh s dng phòng th các bng sáng chế phn mm hashgraph.

Token HBAR là gì?

HBAR là token gc ca Hedera, đưc s dng đ cung cp năng lưng cho mng và cho phép kích hot các chc năng khác nhau. HBAR có ngun cung ti đa là 50 t. Hin ti, có 32.5 t token HBAR đang đưc lưu hành.

- Phí giao dch: HBAR đưc s dng đ thanh toán phí giao dch trên mng, đm bo ngưi dùng đóng góp cho vic duy trì mng lưi. Chi phí cho mi giao dch HBAR rt nh, khong $0.0001.

- Bo mt mng: Token HBAR đưc stake bi các nút đ bo mt mng, to đng lc cho hành vi trung thc.

- Hp đng thông minh và ng dng phi tp trung (DApp): Nhà phát trin có th s dng HBAR đ xây dng và trin khai các hp đng thông minh và DApp trên mng Hedera.

- Qun tr: HBAR cũng đóng vai trò qun tr, cho phép ch s hu token tham gia vào vic quyết đnh mng lưi.

Tng kết v Hedera

Hedera đi din cho mt s phát trin đáng k trong lĩnh vc công ngh s cái phân tán. Bng cách tn dng thut toán đng thun hashgraph, giúp mang li hiu sut, bo mt và tính công bng tuyt đi. Token HBAR là mt phn không th thiếu ca h sinh thái, to điu kin thun li cho các giao dch, bo mt và phát trin trên nn tng.

Lưu ý là ging như bt k loi tin đin t nào khác, Hedera có ri ro riêng và bn nên t nghiên cu và thn trng khi đu tư.

Giao dịch futures vĩnh cửu HBAR

Sau khi đã đăng ký thành công trên Bitget và mua USDT hoặc token HBAR, bạn có thể bắt đầu giao dịch phái sinh, bao gồm giao dịch futures và ký quỹ HBAR để tăng thu nhập của bạn.

Giá HBAR hiện tại là $0.1147, biến động giá trong vòng 24 giờ là -1.07%. Nhà giao dịch có thể kiếm lợi nhuận bằng cách mở long hoặc short HBAR futures.

Tham gia giao dịch sao chép HBAR bằng cách theo dõi elite trader.

Sau khi đăng ký Bitget và mua thành công USDT hoặc token HBAR, bạn có thể bắt đầu giao dịch sao chép bằng cách theo dõi elite trader.

Mọi người cũng đang quan tâm về giá Hedera.

Giá hiện tại của Hedera là bao nhiêu?

Chúng tôi cập nhật giá Hedera theo USD theo thời gian thực. Nhận Giá của Hedera trực tuyến trên Bitget.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của Hedera là bao nhiêu?

Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của Hedera là $75.36M.

Giá cao nhất mọi thời đại của Hedera là bao nhiêu?

Giá cao nhất mọi thời đại của Hedera là $0.5701. Mức giá cao nhất mọi thời đại này là mức giá cao nhất của Hedera kể từ khi ra mắt.

Liệu tôi có thể mua Hedera trên Bitget?

Có, Hedera hiện đang khả dụng trên sàn giao dịch tập trung của Bitget. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem qua hướng dẫn Hướng dẫn mua của chúng tôi.

Tôi có thể nhận được thu nhập ổn định khi đầu tư vào Hedera không?

Như mọi người đều biết, Bitget cung cấp nền tảng giao dịch chiến lược, với các bot giao dịch thông minh để tự động hóa các giao dịch của bạn và kiếm lợi nhuận.

Tôi có thể mua Hedera ở đâu với mức phí thấp nhất?

Chúng tôi vui mừng thông báo nền tảng giao dịch chiến lược hiện đã có mặt trên sàn giao dịch Bitget. Bitget cung cấp mức phí giao dịch và độ sâu tốt hàng đầu trong ngành để đảm bảo lợi nhuận cho các khoản đầu tư của nhà giao dịch.

Hedera được sử dụng để làm gì?

Hedera là một sổ cái phân tán công khai mã nguồn mở hoàn toàn sử dụng cơ chế đồng thuận hashgraph nhanh chóng, công bằng và an toàn. Các dịch vụ mạng của Hedera bao gồm các hợp đồng thông minh viết bằng Solidity, dịch vụ đồng thuận và token hóa gốc được sử dụng để xây dựng các ứng dụng phi tập trung.

Nhược điểm của HBAR là gì?

Một nhược điểm đáng kể của Hedera (HBAR) là mức độ biến động cao,đã dẫn đến việc giảm giá đáng kể. Ngoài ra, Hedera (HBAR) còn đối mặt với các vấn đề về khả năng mở rộng đã ngăn dự án được chấp nhận rộng rãi.

Làm thế nào để kiếm tiền trên Hedera?

Bạn có thể gia tăng tài sản của mình một cách thụ động bằng cách tham gia vào mạng lưới Hedera. Bằng cách ủy quyền HBAR của bạn cho các nhà xác thực đang stake trên mạng lưới, bạn sẽ nhận được phần thưởng staking khi giúp bảo mật mạng Hedera.

Làm thế nào để stake Hedera (HBAR)?

Bạn có thể stake HBAR để tham gia vào cơ chế đồng thuận của mạng Hedera và kiếm được nhiều phần thưởng HBAR hơn cho những nỗ lực của bạn. Hedera cung cấp staking trọng số, cho phép chủ sở hữu có trọng số cao hơn nếu stake nhiều token hơn. Bạn có thể làm điều này thông qua ví HashPack, một ví kỹ thuật số do Hedera cung cấp. Mua Hedera trên Bitget và chuyển token HBAR của bạn vào ví HashPack để tham gia staking.

Làm thế nào để lưu trữ Hedera trên Ledger?

Dưới đây là cách lưu trữ Hedera (HBAR) trên ví Ledger: 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng Ledger Live trên máy tính của bạn. Thiết lập ứng dụng bằng cách kết nối thiết bị Ledger của bạn với tùy chọn Manager và đảm bảo rằng chương trình cơ sở ví của bạn được cập nhật. 2. Đảm bảo rằng thiết bị Ledger của bạn được kết nối với ứng dụng từ tab Manager. 3. Truy cập danh mục ứng dụng và tìm ứng dụng Hedera (HBAR). 4. Cài đặt ứng dụng này trên thiết bị Ledger của bạn. 5. Tạo tài khoản Hedera của bạn bằng HashPack và thêm token HBAR vào đó. 6. Kết nối ví HashPack của bạn với ứng dụng Hedera (HBAR) trên Ledger Live để thêm số HBAR của bạn vào Ledger và lưu trữ chúng an toàn.

Bạn có thể kiếm đủ chi phí sống bằng cách stake HBAR không?

Thu nhập từ staking tiền điện tử hoàn toàn có thể trang trải đầy đủ chi phí sống của bạn. Tuy nhiên, thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như đầu tư ban đầu, tổng danh mục đầu tư và chi phí sinh hoạt của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét đến biến động thị trường.
Đầu tư tiền điện tử, bao gồm mua Hedera trực tuyến qua Bitget, có thể chịu rủi ro thị trường. Bitget cung cấp các phương thức đơn giản và thuận tiện để bạn mua Hedera, bên cạnh đó, chúng tôi cố gắng đưa thông tin đầy đủ đến người dùng của mình về từng loại tiền điện tử được cung cấp trên nền tảng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các kết quả có thể phát sinh từ giao dịch mua Hedera của bạn. Trang này và các thông tin trong đó không được xem là chứng thực của bất kỳ loại tiền điện tử cụ thể nào.

Giao dịch sao chép

BountyHunter-Q
BountyHunter-Q
insight1134/1300
13365.48%
‌ROI
Tổng lợi nhuận $112,375.25
BGUSER-GQBXPF73
BGUSER-GQBXPF73
insight494/500
23217.37%
‌ROI
Tổng lợi nhuận $63,102.35

Nguồn thông tin về HBAR

Thẻ

Link
HederaHederaHederaHedera

Tài sản liên quan

Mọi người cũng xem
Những người đã xem HBAR cũng quan tâm đến các loại tiền điện tử sau.
Tài sản thịnh hành
Tài sản có thay đổi lớn nhất về lượt xem trang duy nhất trên Bitget.com trong 24 giờ qua.
Tiền điện tử phổ biến
Lựa chọn 12 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.
Đã thêm gần đây
Các loại tiền điện tử đã được thêm gần đây nhất.
Vốn hóa thị trường tương đối
Trong tất cả các tài sản Bitget, 12 tài sản này có vốn hóa thị trường gần nhất với Hedera.