facebook-noscript
Bitget App
Giao dịch thông minh hơn
Mua CryptoThị trườngGiao dịchSao chépBot‌EarnWeb3
Chương trình TraderPro Bitget

NHẬN 10,000 USDT KHI THAM GIA BITGET TRADERPRO

Mùa 2: Thử thách coin phổ biến

Chương trình TraderPro Bitget

Khám phá các tài khoản giao dịch của chúng tôi

Giai đoạn 1

Giai đoạn thử thách

Giai đoạn 2

Nhà giao dịch TraderPro

Số dư tài khoản (USDT)0Lên đến 0
Ký quỹ tối đaxx
Cặp giao dịchChỉ BTC và ETH‌Tất cả cặp giao dịch
Yêu cầu
Tối thiểu ngày giao dịch
ROl tài khoản ≥ 0%
Đạt ROl hàng ngày 0% trong tối thiểu ngày.
Tổng cộng có tối thiểu lệnh
Giao với quỹ chúng tôi cung cấp và kiếm nhiều tiền hơn! Nhận hoàn tiền ít nhất 60% cho lợi nhuận vượt quá quỹ ban đầu, cộng với tối thiểu 10% chia sẻ lợi nhuận từ thu nhập của những người sao chép bạn.

Quá trình đánh giá

Chương trình TraderPro Bitget

Cảm nghĩ từ các nhà giao dịch TraderPro của chúng tôi

Tôi đã từng cho rằng khoản cấp vốn tiền điện tử là điều bất khả thi cho đến khi tôi phát hiện ra chương trình TraderPro, chương trình này đã khơi dậy hy vọng trong tôi. Đây chắc chắn là một trong những chương trình tốt nhất mà Bitget đã ra mắt. Với cá nhân tôi, việc được chọn để nhận tài khoản là một bất ngờ tuyệt vời. Tôi muốn nhắn nhủ đến những ứng viên ngoài kia rằng: Đừng nản chí, vì người tiếp theo có thể sẽ là bạn.
Sirf
Từ kinh nghiệm của mình, tôi thấy TraderPro là chương trình có tiềm năng lớn. Chương trình này sẽ là một trong những cơ hội tuyệt vời nhất dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Tôi muốn nói rằng, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, từ việc phân phối quỹ, giải thích thử thách rõ ràng, rút tiền mượt mà, đòn bẩy và một quy trình đơn giản. Tất cả đều tuyệt vời. Quá trình chinh phục thử thách và xét điều kiện nhận tài khoản tài trợ đều diễn ra suôn sẻ. Điều này cho thấy sự cống hiến và mức độ tham gia của Bitget đối với chương trình này. Tôi hy vọng những người khác sẽ có cơ hội trải nghiệm TraderPro và tham gia vào chương trình đặc biệt dành cho các nhà giao dịch này của Bitget. Là người tham gia chương trình và cũng là người dùng Bitget, tôi hy vọng những thành công và cơ hội tuyệt vời sẽ đến với bản thân mình và những người khác. 🤝🤝🫂🫂
Rishav
Chương trình Bitget TraderPro là một món quà năm mới thú vị dành cho tôi. Vì giao dịch là cuộc chơi giữa những con số, việc gia tăng vốn có ý nghĩa rất lớn. Là một trong 50 ứng viên hàng đầu và nhận được tiền vốn để giao dịch, cùng với khoản chia sẻ lợi nhuận hàng tuần và xuất hiện trên đề xuất sao chép giao dịch, đây là những yếu tố thay đổi cuộc chơi trong hành trình giao dịch của tôi. Tôi rất biết ơn Bitget vì đã trao cho tôi cơ hội này. Tôi là người tôn sùng Chúa, vì chỉ một mình Ngài mới xứng đáng nhận được mọi vinh quang.
Oluwasegun
Chương trình TraderPro là một cơ hội tuyệt vời cho những ai không thể đầu tư vì họ có thể thử và nhận được tài khoản elite mà không cần đầu tư vào chương trình TraderPro.
Naveed Sherazi
Đối với tôi, chương trình Bitget TraderPro là cơ hội quý báu để rèn luyện kỹ năng của mình. Trở thành một TraderPro elite trader chắc chắn sẽ là bằng chứng cho hiệu suất giao dịch và sự cống hiến của tôi. Nhưng quan trọng hơn cả, chương trình đã mở ra cho tôi những cơ hội to lớn trên thị trường giao dịch. Tôi thực sự nghiêm túc trong đầu tư và cam kết sẽ sử dụng cơ hội này để truyền cảm hứng cho người khác bằng niềm đam mê và chuyên môn của mình. Tôi hy vọng sẽ giữ vững được trạng thái Bitget elite trader, thu hút thêm nhiều người sao chép, chia sẻ kiến thức của mình với những người cần hướng dẫn và cùng họ kiếm lợi nhuận.
Allastair Reid-Miguel
Tôi muốn bày tỏ sự biết ơn của mình đối với Bitget vì cơ hội hiếm có này. Được công nhận là Bitget TraderPro elite trader là một vinh dự và tôi cảm thấy rất hào hứng về điều này. Là người mới trong ngành, tôi cảm thấy vô cùng may mắn. Tôi không thể kìm nén niềm vui và sự phấn khích khi nhận được sự công nhận này. Ngoài vinh dự, tôi cũng đã đạt được thành công tài chính thông qua chương trình, điều mà tôi tin là mục tiêu chính của nhiều người tham gia. Chính khát vọng thành công về mặt tài chính đã thúc đẩy chúng tôi tham gia chương trình này. Cùng với lợi nhuận hàng tuần từ giao dịch elite, tôi còn thu hút được số lượng lớn người sao chép và được chia sẻ lợi nhuận từ họ. Chương trình TraderPro sẽ không làm chúng ta thất vọng, vì vậy đừng bỏ lỡ mùa thứ hai!
Karan Kaushal

Câu hỏi Thường gặp

Tải ứng dụng